Thi công chức hải quan!

  • Thread starter Thread starter meomalem
  • Ngày gửi Ngày gửi
chaiko! đồng hương bình trị thiên nè.năm nay mình cũng thi.chắc se gặp nhau tai hà nội.chaiko tên j ấy nhỉ?

Hì, rứa dungvlqt ở mô rứa? Đã sơ tuyển chưa?

hi, mình cũng ở Quảng Bình nè, làm quen với mọi người nha, để hôm đi sơ loại cho có bạn buôn chuyện :))

Rứa maclamlam hum bữa sơ tuyển ko biết mà 8 nhỉ? Hum ni có kết quả nỉ mà kì trang web của hải quan dòm chán hè?
 
ban co the gui cho mih tai lieu thi CC HQ dc ko
mjh dag chuan bi thi ne
ma ko tim dc tai lieu.cam on ban nhieu

hj
chao cac ban
mjh dag chuan bi thi CC Hq ma chua co j het
ban nao co tai lieu thi send cho mjh dc ko
mail:banvatoi8659@yahoo.com
thanks nhiu nhiu!!!!

ai co tai lieu ve de thi CC Hq thj send cho mjh voi!!!
cam on nhiu
banvatoi8659@yahoo.com
0902819292

hj
meo Ty sadako!!!!!
ban co the gui cho mjh de thi CC Hq dc ko
cam on ban nhieu!
 
Sửa lần cuối:
ooh la la , search gu gờ mãi mới thấy có room chat về thi HQ. mà trong webketoan mới hay chứ :))

mình cũng chuẩn bị thi tháng 6 tới .
Xem tập tài liệu giới hạn trên web tổng cục mà choáng quá.
Dạng điều luật, nghị định đánh số má thế này học thuộc lòng cũng khó. Chưa kể đọc đi đọc lại nhiều lần ...cuối cũng lại thấy chúng nó cứ na ná , lẫn cái này với cái kia lung tung cả.

:X

lo à nha !

---------------------------------------------


to sake 1986 ,

"rượu" ơi cho mình xin tài liệu & đề thi các năm qua với nhé.
mail mình : naponjo@yahoo.com

thanks u
 
Ai bít cho mình xin ý kiến với. Lúc mình nộp hồ sơ xong thi sẽ có người xác minh lại ở trường liền hay khi có kết quả đậu rùi mới xác minh vậy mọi người.
 
xin chào, có ai ở lạng sơn sắp tới thi hải quan không làm quen nha. yahoo mình là hoahoixulang_ls88

các bạn ơi sắp thi hải quan rồi mà mình chưa ôn được gì cả, kién thức rông quá. bạn naò có tài liệu ôn thi không làm ơn cho mình xin với, nhất là những bạn nào cũng thi chuyên ngành cntt ý.
ai thi ở lạng sơn không làm quen nha.
mail mình là : hoahoixulang_ls88@yahoo.com
 
Sửa lần cuối:
minh o qtri,htrc so tuyen roi.chieu cao can nag ok.chi moi viec thi cho tot nua thoi.chaiko dang ki nganh j do.co tai lieu j chua mih gui cho

Chaiko sơ tuyển rùi, ok lun. Mình thi ngành kiểm tra viên HQ, có tài liệu thì cho mình tham khảo với nha. Đã ôn đc j nhiều chưa?
à, email của mình nè: dinhthilequyen@gmail.com, thanks nha!

hoho bat qua tang noi xau web hq nha ..... co ai on thi lop ngoai tong cuc k ne?
sake1986 ở đâu vậy? Có ra HN ôn nữa hả?

rứa thôi mai e ở nhà cho rồi :))

Rứa maclamlam có trong danh sách những người vắng thi chưa? kaka Có kết quả rùi tề, hầu như ai cũng qua hết.
 
Sửa lần cuối:
Tình hình là có ai ra HN ôn thi ko, nếu có hôm nào đi học tập trung a.e chia sẻ ít kinh nghiệm đi, mình ở tận Quảng Ngãi bay ra ngoài này ôn. Đang ở 33 Cát Linh, bạn nào muốn ở ghép thì liên hệ với mình, mình đang ở 1 mình phòng 250K nên cũng đang tìm người ở ghép cho đở tốn kém!!
 
Tình hình là có ai ra HN ôn thi ko, nếu có hôm nào đi học tập trung a.e chia sẻ ít kinh nghiệm đi, mình ở tận Quảng Ngãi bay ra ngoài này ôn. Đang ở 33 Cát Linh, bạn nào muốn ở ghép thì liên hệ với mình, mình đang ở 1 mình phòng 250K nên cũng đang tìm người ở ghép cho đở tốn kém!!

học lớp nào thế hả bạn? bạn thi ở cục nào?
 
ngoài HN có tổ chức lớp ôn mà, mình đang theo học nè, mình thi vào cục Quảng Ngãi!

có thấy lớp nào đâu nhỉ, ai dạy hả bạn, của cục hn tổ chức à?
 
lớp này của học viện tài chính mở!!

ặc thế à vậy mà k nghe thông tin gì cả, học ở trường tài chính hay ở cát linh vậy bạn, giờ có học được nữa không nhỉ :( cho mình cái yahoo trò chuyện tí đi hii :)
 
Back
Top