H
Anh rio ơi, cho em xin tài liệu của thầy Quang với. Em cảm ơn anh nhiều nhiều. email của em là: huongdtl80@gmail.com
mấy câu hỏi tớ ghi ở trên là tớ tự nghĩ ra thôi !
khi học các tài liệu các bạn cũng có thể tự đặt các câu hỏi cho bản thân. như thế ôn tập sẽ dễ vào hơn . chẳng hạn điều 61 luật HQ là " miễn khai ,miễn kiểm tra HQ" thì các bạn có thể hỏi : các đối tượng nào được miễn kê khai , kiểm tra HQ , nêu rõ ?
còn danh sách các tài liệu đó cũng có trên site tổng cục HQ hết rồi .
Tớ chỉ dùng cái đó ôn tập thôi , ngoài ra không còn tài liệu khác.
Nếu các bạn lên cả web HQ mà cũng không tìm được nữa thì tớ đưa lên vây . ~.~
vào đây down nhé,
2shared - download Tài liệu ôn thi từ web tổng cục.rar
tớ đi biên phòng hợp hơn , thỉng thoảng tuần tra biên giới làm quả đạn lạc trúng vài thằng tầu khựa , vui phải biết
khứa khứa !
nam nay thay quang lam gi mo lop. chi co lop cua bo tai chinh thoi
không biết 45 phút dành cho trắc nghiệm chuyên ngành nằm ở đâu nhỉ?có ai biêtý không trả lời dùm cái nào
Sẽ nằm ở 154, 45 và 87 bạn ạh. Cứ đọc kĩ từng từ, từng chữ 1 nha, mình nói thật đó. Vì năm nay môn đó là môn mới nên bọn mình đi ôn cũng ko được giới hạn gì cả.
Tớ thi ở phòng 36.Có ai thi ở phòng đấy thì nói chuyện nha.Biết đâu lại giúp đỡ được nhau.Nick yahoo tớ là:maimaibennhau_quang_a2 ,email la:quang.acna@gmail.com
Chào mọi người, đầu tiên, mình xin chúc mọi người làm bài thật tốt trong kỳ thi tuyển CC sắp tới.
Mình có 1 thắc mắc mà suy nghĩ bấy lâu nay mới dám nói ra, vừa để tham khảo ý kiến mọi người, vừa để biết thêm thực trạng tuyển CC ngành hải quan. Mong các bạn giúp đỡ.
Mình đang là sinh viên năm cuối trường ĐH, và mục tiêu của mình là thi công chức ngành hải quan tỉnh vào đợt tới. Nhưng khi download mục sơ yếu lí lịch mẫu được đính kèm trên web của BTC thì thấy có phần: Quan hệ gia đình (ông, bà, cô, dì, cậu, chú, bác ruột). Trong mục này là nội dung điều tra về nhân thân gia đình. Mình hơi buồn vì ko được như những người khác, đó là, bác ruột của mình mới bị bắt, hiện đang phải chấp hành án phạt tù (không phải tội lật đổ chính quyền nha). Điều này khiến mình lo lắng:
- Thứ 1: Mình không biết nên viết như thế nào nữa, nếu ghi rõ bác ruột bị đi tù thì mình lo lắng..còn nếu viết sai sự thật, thì sẽ ảnh hưởng tới bản thân mình.
- Thứ 2: Gỉa sử mình ghi rõ ràng bác ruột của mình đang phải chấp hành án phạt tù, ko biết mình có được đi thi hay không?
Không biết có bạn nào đã từng ở trong hoàn cảnh của mình (trong gia đình có người phạm tội, phải chấp hành án phạt tù) mà đậu được công chức hải quan chưa? Xin tư vấn giúp mình. Cảm ơn mọi người nhiều lắm!
Thân!
bạn gì đ1o ơi,bạn đi học lớp thầy Quang vậy môn kiến thức chung thầy có giới hạn ko bạn,chỉ giúp chúng mình với chứ học ko hết cái đống tài liệu ấy ,mà học trước thì quên sau,chẳng biết cho cái gì trong cái mớ bòng bong ấy nữa
Topic này là luận của đề tiếng anh thi năm ngoái, khả năng năm nay sẽ ko thi đến nữa. Tớ có đề thi năm ngoái, nhưng hình như vẫn thiếu mất 1 bài thì phải, vì bạn tớ năm ngoái thi bảo như vậy mà." What are the most important qualities to be a good customsofficer? "
bạn trên đưa cái này cũng khá hợp lý đấy chứ , những phẩm chất nào nhỉ ?
Tớ phải nói thật là tớ cũng là một đứa chăm học, chăm chú lắng nghe thầy giảng và ghi chép mà đến bây giờ xem lại những gì thầy cho ghi chính tớ cũng thấy mông lung, ko biết đâu là trọng tâm, chỉ biết trong luật cán bộ, công chức sẽ ko chú trọng đến chương cán bộ, Tớ nghĩ là mọi người nên học tập trung vào quyền, nghĩa vụ, đạo đức, văn hoá giao tiếp của cán bộ, công chức, những việc cán bộ, công chức ko được làm. Rồi học kĩ chương Công chức ở trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện, Điều 36, điều 38, điều 40, đánh giá, phân loại công chức và mục đào tạo, bồi dưỡng công chức.
Rút gọn thì đúng là tớ ko thấy có, chứ nếu có thì tớ cũng ko phát điên như bây giờ, càng học càng thấy ko thể vào được