Bình chọn địa điểm Offline Webketoan Miền Bắc 2010

  • Thread starter TAT
  • Ngày gửi

Lựa chọn địa điểm tổ chức Offline 2010 WKT Miền Bắc

  • Biển Đảo Quan Lạn - Quảng Ninh

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Biển Đảo Cát Bà - Hải Phòng

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Cửu Thác Tú Sơn - Hòa Bình

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Hồ Đại Lải - Vĩnh Phúc

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Địa điểm khác

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0
  • Poll closed .
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
lehangnb

lehangnb

Trung cấp
25/3/08
71
8
8
40
Ha noi
Ban đầu thì mình cũng đề xuất ra ý kiến là đi Cát Bà, nhưng bây giờ qua lần đi khảo sát tuần vừa rồi mình thấy đi Cát Bà không ok cho lắm, thời gian này chi phí đi Cát Bà đắt cắt cổ, mà WKT thì cũng có nhiều mem là sinh viên, bởi vậy mình nghĩ lại tiêu chí chọn nơi đi off lần này cũng sẽ vẫn truyền thống là : lạ, vui, rẻ. Mình nghĩ nên đi vào các bản làng dân tộc như ở Hòa Bình, ở đó không khí trong lành mát mẻ => điều kiện vô cùng lý tưởng cho các mem của WKT " Tức cảnh làm thơ" :angel::angel::angel::dance2::dance2:
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
cam_to_80

cam_to_80

Nghỉ mất sức !
31/3/04
588
7
18
45
Hà đông
15.jpg

chỗ này năm xưa mình đánh rơi cái zippo và 1 thằng bạn bị ướt sạch quần áo.
Năm nay mà đi khéo mang theo cái kính bơi, biết đâu mò được
 
L

linkduong

Guest
19/8/09
1
0
1
36
ha noi
khè, đi Thung Nai cũng hợp lý, lớp em cũng mới đi xong, quen được cả mấy anh công an đường thủy trên đó :)
Cảnh khá hữu tình, ngon, bổ và hợp lý ^^!
 
duyvinh

duyvinh

Cao cấp
19/5/07
1,259
74
48
Hà Nội
Trước khi bình chọn, các bạn nên đặt câu hỏi: Đi được không 2 ngày 1 đêm, chi phí 600.000 đồng + phát sinh 20%?
Hay chi phí đóng góp mình chỉ có thể 300.000 đồng+ phát sinh 20%?
Như vậy cũng nên cần thăm dò cả chi phí nữa:
Bạn đồng ý mức kinh phí nào trong các mức kinh phí sau đây: 300K-400K-..vv 1.000K?

Và cuối cùng, nếu địa điểm chọn không theo ý mình thì cũng nên thông cảm để hòa đồng, quan trọng là gặp gỡ, chơi trò chơi và các hoạt động khác, xả street... chứ chỉ để thỏa mãn cái ý nghĩ riêng thì e rằng khó lắm mới tụ họp được.
 
Sửa lần cuối:
I

incon

Guest
bác Duyvinh nói chuẩn đấy. Cứ Sum số tiền các member nằm trogn tầm tay có thể đóng roài quyết chỗ đi. Năm nay nóng nực chắc chọn chỗ nào mát mát đi cho thay đổi khí hậu, Đải lải cũng được, Biển hay rừng cũng xong. Khi nào đi cho em 2 suất. Đặt gạch.......:1luvu:
 
S

Song Van

Guest
12/9/04
13
0
0
Ha Noi
Đi Quan Lạn đi, Đảo đẹp tuyệt vời. Chi phí cho 1 ng khoảng 700K. Thông thường là đi 2,5 ngày.
 
P

Phamhoang86

Trung cấp
20/5/10
54
0
0
39
Tam Duong_Vinh Phuc
tớ khoái nhất là ở Đại Laỉ vừa gần nhà mà Vĩnh Phúc quê tớ bây giờ cũng đẹp tuyệt vời giá cả cũng chiều lòng bà con luôn
 
bichvan.tax06

bichvan.tax06

Điều hành viên
Thành viên BQT
4/8/07
4,115
515
113
Thủ Đô
Đi Quan Lạn đi, Đảo đẹp tuyệt vời. Chi phí cho 1 ng khoảng 700K. Thông thường là đi 2,5 ngày.
Loanh quanh loanh quanh em vẫn kết Quan Lạn...như ban đầu.:angel:
 
quacai

quacai

ngây ngô nhất web
23/2/09
110
17
18
39
Hồ Tây Cty
chưa chốt hạ ạ
 
TAT

TAT

Thành viên Tình Nguyện
6/8/05
1,014
12
0
46
Làng Cà
Mọi người tính chi phí như vậy là quên mất 1 điểm cực quan trọng: Đi tour theo kiểu "Phượt" khác với đi tour theo đoàn đông người.

Đi tự do kiểu Phượt thì kiểm soát chặt chi phí tới mức tối thiểu nhất, còn tour đông người thì không thể áp dụng mức phí thấp để mọi người đều được vui.

Chính vì vậy, khi tính phí Offline phải tham khảo chi phí do các công ty du lịch đưa ra, giá áp dụng cho đoàn đông người, rồi từ đó cân đối lại.

Giá đi Quan Lạn cho đoàn khoảng 40 - 60 người trong thời gian 1,5 ngày: Chưa có công ty du lịch nào đưa ra mức giá thấp hơn 950k/người.

Đi Quan Lạn đi, Đảo đẹp tuyệt vời. Chi phí cho 1 ng khoảng 700K. Thông thường là đi 2,5 ngày.


Sau đợt Khảo Sát trước của BTC về địa điểm Offline, BTC quyết định lựa chọn Cửu Thác Tú Sơn để tổ chức. TAT xin phép được đóng topic này trước thời hạn 5 ngày.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều