Góp ý với Box ACCA online...

Thảo luận trong 'Chứng chỉ nghề chuyên nghiệp' bắt đầu bởi Face_to_destiny, 31 Tháng tám 2005.

2,689 lượt xem

 1. Face_to_destiny

  Face_to_destiny Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  In the end...
  Em phải nói thật với các bác, em thực sự rất muốn trau dồi ACCA nhưng em thấy có môt số điểm còn tồn tại trong box mình như thế này, không biết em nghĩ có đúng không...
  Thứ nhất,việc trainning online cũng là một hình thức tự học. Mà đã là tự học thì không thể tập trung được. Mà đã không tập trung được thì cần có thời gian...Hơn nữa, anh chị em mình toàn là những người đã đi làm rồi, có phải chỉ là sáng đi, chiều về để tối học đâu, mà còn vợ con, bè bạn và biết bao thứ cám dỗ khác nữa. Thế nên, nói tóm lại là em xin góp ý về vấn đề thời gian,cần có thời gian để mọi người có thể nắm được các vấn đề trong text book, và cũng cần có thời gian để kết thúc 1 paper, và chắc chắn thời gian ấy phải dài hơn so với thời gian trainning trực tiếp,chứ em thấy các bác dạy như đi tàu hoả em chóng hết cả mặt.
  Thứ hai,để box của mình đem lại hiệu quả cao nhất thì phải có những người thực sự tâm huyết học tập (ý em là có thể vừa chơi, vừa học, nhưng phải thực sự muốn học),và những người tâm huyết với việc dạy học (như các bác ketoan@, quikquickslow...), mặc dù box của mình nằm trong một diễn đàn nhưng nó lại mang tính chất của một lớp học, vì thế em mong rằng sẽ chỉ có từ 1 đến 2 cô giáo thôi, còn có nhiều học sinh... Chứ cứ tình trạng lắm thày nhiều ma thế này thì học viên dễ bị tẩu hoả nhập ma lắm ạ!!!
  Theo em,đấy là 2 nguyên nhân chính làm cho box mình trong thời gian vừa qua trở nên vắng vẻ, dù sao em vẫn hi vọng các bác tiếp tục duy trì chế độ trainning như thế này trong thời gian tới để bọn em còn tiếp tục được mở mang thêm kiến thức...
   
  #1
 2. Gldautumn

  Gldautumn Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Chắc là clb này ko còn hoạt động nữa rồi ! Với một thành viên mới toe như Gldautumn thì thấy rất lạ vì tham gia nhiều diễn đàn nhưng chưa thấy forum nào ý kiến đóng góp hay nhờ giúp đỡ lại ko được reply bởi các mod và thành viên như ở đây.
   
  #2
 3. HyperVN

  HyperVN <b>Phu hót rác</b>

  Bài viết:
  1,833
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Bạn GLD Autumn tới thời điểm post bài trên mới viết được có 2 bài viết? Vậy bạn nhờ giúp đỡ gì? Và bạn có thể nêu ra một diễn đàn nào về kế toán tại Việt Nam hơn được Webketoan.com chưa? Bạn mới đi nhiều diễn đàn thôi, chứ còn ở lại với một diễn đàn thì sao?

  Cần nói rõ hơn cho các bạn rõ rằng, Webketoan xây dựng các Box theo nhu cầu và theo nguyện vọng của các thành viên, do vậy việc thành lập box mới hay huỷ bỏ một box cũ không phù hợp là thường xuyên, ví dụ như box ACCA này cũng vậy, nếu nó không còn hiệu quả đối với tất cả các bạn (chứ không phải cá nhân thành viên nào đó) thì Ban quản trị sẽ khoá Box này lại để dành chỗ cho Box khác.

  Ban quản trị Webketoan luôn luôn lắng nghe ý kiến của các bạn.
   
  #3
 4. Gldautumn

  Gldautumn Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Thank u Ban Quản Trị
   
  #4
 5. haizapo

  haizapo Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  HCMC
  Em mong BQT đừng xóa box này, còn hũư dụng lắm, hy vọng mọi người ủng hộ. Em rất tâm huyết với chương trình ACCA, nhưng không có đủ tiền đề học, hy vọng qua diễn đàn này em sẽ có cơ hội để học thêm(hì hì..,nâng cấp đựơc mình thì sẽ có cơ hội việc làm nhiều hơn).
   
  #5

Chia sẻ trang này