Tài liệu hay - Fundamental-Accounting-Principle-18 th

  • Thread starter hongnt
  • Ngày gửi
H

hongnt

Sơ cấp
24/8/04
5
0
0
Viet Nam
Tìm sách Principles of Accounting

Tôi đang học môn Kế toán Quốc tế. GV dạy theo cuốn sách này, Bạn nào biết vui lòng gởi cho tôi xin với hoặc chỉ link để download. Cám ơn nhiều.
 
V

vongphuc

Excel Fans Club
11/8/04
300
5
0
Ha Noi
Uh cuốn sách này rất hay có nhiều người tìm đọc rồi, sau một thời gian bán chạy nên ko có trên thị trường, hiện nay người ta đã tái bản rồi bạn ra nhà sách mà mua
 
T

triphi

Sơ cấp
13/9/06
0
0
0
HocMon
Chào các anh chị,
Hôm rồi em được người chị làm kế toán của cty nước ngoài cho mượn quyển Fundamental-Accounting-Principle-18 th của McGraw-Hill , số hiệu ISBN 0-390-72000-3 mới nhất. Đọc thấy hay quá.
Bà chị đã đọc gần hết, em cũng ráng tranh thủ theo kịp, hy vọng đọc xong cập nhật thêm nội công. Mà tới 1058 trang lận.:wall:
Em để chỗ in tài liệu, ai cần cứ liên hệ trực tiếp với bên đó, vì ở đó họ in và giao hàng tận nơi, tiện lắm, khỏi chạy xa cho mệt, kỳ này rút kinh nghiệm chịu tốn tí in ra để đọc và chú thích phía dưới chứ đọc trên máy tính như mấy tài liệu trước ...em lên độ cận mất.
em vừa in cho mấy đứa bạn của em, nặng gớm.
0902.685.738 A Trường (HCM). Mấy anh chị cứ nói cuốn kế toán tiếng anh dầy dầy của em Phi hoặc đọc tên sách ở trên cũng được.

- Ai cần quyển tiếng anh nào có thể post lên, em lục cho, hy vọng xin được vào cty nước ngoài như bài chị kia...kiếm 1 tháng gần 20 tr....cho phẻ...:dance2:
 
C

cuocsongthoinay

Sơ cấp
1/11/10
2
0
0
Hồ Chí Minh
mình muốn kiếm SÁCH ĐÓ bản 20th được không bạn, hiện mình đang học cuốn này ở trường, phôto được tới chướng 11 ah
 

Thành viên trực tuyến

  • baprangbodnt
  • loclanhtoshiba
  • Le Can Man
  • nhatnamyvien

Xem nhiều