Tự động trả lời bạn chat

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi LuongKhanhToan, 13 Tháng chín 2005.

1,549 lượt xem

 1. LuongKhanhToan

  LuongKhanhToan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Chương trình Answer 4 Y!M là một công cụ tiếng Việt hỗ trợ bạn trong việc chat ở Yahoo! Messenger. Chương trình này rất hữu ích khi bạn cần tạm thời rời khỏi chiếc máy vi tính trong một khoảng thời gian nào đó để làm các công việc khác mà vẫn muốn giữ tình trạng online với các bạn chat.


  Với giao diện tiếng Việt, chương trình Answer 4 Y!M rất thuận tiện và dễ dàng cho bạn khi sử dụng. Khi đang chat mà muốn kích hoạt chế độ trả lời tự động thì bạn làm như sau: khởi động chương trình Answer 4 Y!M. Tiếp theo, bạn nhập nội dung cần trả lời tự động cho các bạn chat vào ô “Nội dung cần trả lời”, rồi nhập vào status mới trong ô “Status Y!M”. Sau đó, nếu muốn có thể đặt mật khẩu và phím tắt để khởi động nhanh hệ thống trả lời tự động. Bây giờ bạn bấm vào nút “Khởi động hệ thống tự trả lời” để hệ thống bắt đầu hoạt động. Khi muốn xem lại nội dung các tin nhắn đã nhận được, bạn xem trong mục “Danh sách những người đã liên lạc”.

  Chương trình Answer 4 Y!M phiên bản 1.0 dùng cho tất cả phiên bản Yahoo! Messenger hiện có. Bạn có thể tải Answer 4 Y!M về dùng miễn phí tại website: http://lienha.org/phuongthanh37/app/a4ym1.exe (499 KB).

  Nguồn: www.24h.com.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này