Dịch vụ Kế toán trưởng

  • Thread starter Vo Thuyen
  • Ngày gửi
V

Vo Thuyen

Guest
8/11/03
12
0
0
Xin vui lòng cho hỏi:

1. Đã có thông tư hướng dẫn luật kế toán mới chưa?

2. Theo luật kế toán mới chức danh kế toán trưởng là có thể thuê dịch vụ được, như vậy thực chất là chức danh kế toán trưởng có phải là điều kiện bắt buộc không đối với công ty TNHH hay vẫn có thể sử dụng người làm công tác kế toán bình thường ký vào vị trí kế toán trưởng trong các báo cáo với cơ quan thuế như từ trước tới 31/12/2003.

3. Nếu kế toán trưởng là bắt buộc, như thế công ty nhận dịch vụ kế toán trưởng có phải chịu trách nhiệm nếu như các báo cáo của họ với cơ quan thuế không chính xác làm cho doanh nghiệp bị truy thu, phạt...?

Xin cám ơn mọi người.
Webketoan Zalo OA
 
Trang tin Webketoan
leloanbt

leloanbt

Con gái Bến Tre
3/6/03
259
10
18
42
TP.HCM
Truy cập trang
Cho em hỏi thêm , một người có chứng chỉ kế toán trưởng , làm việc cho công ty dịch vụ tư vấn kế toán , thì người đó có thể đồng thời được quyền đứng tên làm dịch vụ kế toán trưởng cho nhiều công ty được không ???
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Được . Nhưng liệu có kham nổi hay không ?
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,176
593
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Vo Thuyen theo VNgeek biết thì chưa có văn bản hướng dẫn của Luật kế tóan.
Luật đã quy định cụ thể tiêu chuẩn của kế tóan trưởng nhưng thế chỉ cần người đủ tiêu chuẩn thì có thể đăng ký KTT cho công ty, vấn đề là khả năng làm việc thôi.
 
V

Vo Thuyen

Guest
8/11/03
12
0
0
Cám ơn mọi người. Như vậy túm lại là vẫn sử dụng kế toán viên ký thay kế toán trưởng trên các báo cáo thuế cho đến khi có thông tư hướng dẫn. Túm lại như vậy có được không ạ!
 

Xem nhiều