In Mã Vạch Báo Cáo Tình Hình Sử Dụng Hóa Đơn !!!!

  • Thread starter Thread starter cuty
  • Ngày gửi Ngày gửi
hi, mình đã xem ban cua ban, mình đã kê khai giống như vậy, nhưng phần mềm của mình vẫn báo lỗi ô 14, hix...buc cả mìh.. pm mình bị lỗi hay sao ấy

... hình như không nên dùng phím ENTER trong thao tác nhập liệu vào BC26 ...
 
... hình như không nên dùng phím ENTER trong thao tác nhập liệu vào BC26 ...

khuyên là không nên dùng thôi , nếu dùng nó báo sai mấy chỗ số 0 là bạn có thể xóa là nó hết lỗi , Tuy nhiên ở chỉ tiêu số 14 không hiểu dùng toán tử so sánh trong thuật toán có vấn đề gì không , một số trường hợp thì nó lấy đúng , một số trường hợp thì nó báo lỗi hoài ở cột 14 . cái này chắc do mấy bác lập trình chương trình chỉnh lại quá. theo em nghĩ thì ở đây mấy bác đó sẽ tách từng số hóa đơn hủy đem đi so sánh với số hóa đơn ờ cột số 04 , số 05 nếu nằm trong khoản đó thì ok nếu không là báo lỗi , but nhưng nếu vì một lý do nào đó nó cắc số hóa đơn hủy ra và không so sánh được với dãy hóa đơn ở cột số 04 và 05 thì báo sai .
 
Trong BC26 minh cung bi bao cot (14), minh da them (,) sau moi hoa don huy roi nhung van khong duoc. No cu bao loi hoai khong biet sua the nao? Cac ban giup minh voi!

bạn thêm dấu (,) nhưng viết kiên tiếp theo chứ không để khoảng cách trắng nhé!
Chúc bạn thành công
 
Back
Top