Gặp gỡ những người làm kế toán đang... độc thân!

  • Thread starter hvtgroup
  • Ngày gửi
B

babyacc

Mít đặc
11/7/06
29
0
0
Lớp vỡ nòng
ngoc tuyen nói:
WKT nhà ta vui quá ha, cho em tham gia với.Em đang là sinh viên năm cuối, ở lớp em có nhiều girl xinh lắm , có ai đăng ký không ạ.Các anh các chị trên " băm" vãn có nhiều cơ hội để tìm ý trung nhân mà, đúng không ạ.
Địa chỉ ở chỗ nào thế em ? Để hôm nào anh đến thăm quan....Em nhớ nhắc các bạn chuẩn bị hồ sơ đi nhé ?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

hvtgroup

Ông lái đò...
15/3/04
375
0
16
HaiPhong
To tranchan79: Cảm ơn em đã "biện hộ" nhé!
To Katherine: Em ơi cái này khó nói quá:wall: Tóm lại là "người ở ngoài thì muốn nhảy vào, người ở... trỏng thì muốn nhảy ra!!!"
 
TAT

TAT

Thành viên Tình Nguyện
6/8/05
1,014
12
0
46
Làng Cà
Katherine nói:
Sao TC lại nặng lời với em tớ thế? Tớ thấy có 2 người đáng trách (ko phải chị em nhà tớ):
1. Cái anh Hưng nào đó lấy vợ rồi mà im lìm chả thông báo cho chị em nhà tớ.
2. Trần Chân bưng bít thông tin, bi giờ mới nói ra....(may mà chưa có ai.. ko thì..sao nhỉ?!)
P/s:Em tớ đang giận TC, đến mà dỗ em ý... hèhè (em tớ chưa có ng iu TC ạ)
Hic hic, cái kiểu anh chị em dắt dây thế này, thì có ngày mình phải gọi Katherine bằng......................................... em mất!
 
maitrinh

maitrinh

Cao cấp
14/11/06
313
0
16
TPHCM
hungh123 nói:
Có!
Cho QuangteoGiang còi và anh đăng ký mỗi người 1 suất nhé,..hihi
:music-smi
:music-smi :dog3:
Các chú có vợ rùi còn bon chen nữa.
 
hungh123

hungh123

Trung cấp
1/2/05
53
0
6
49
Somewhere near you
maitrinh nói:
Các chú có vợ rùi còn bon chen nữa.

Ừ, nhưng vợ các chú sang văn phòng 8X hoạt động hết rồi, ở nhà mình thì cũng phải kiếm 1 em chứ,..
ac ac...
 
T

trang ba gia

Trung cấp
8/6/06
85
0
0
Hà Nội
360.yahoo.com
hungh123 nói:
Ừ, nhưng vợ các chú sang văn phòng 8X hoạt động hết rồi, ở nhà mình thì cũng phải kiếm 1 em chứ,..
ac ac...
Vợ mấy chú này là ai mà em không biết nhỉ? Không khéo đụng nhầm thì toi đời
 
P

phantuongvi

Guest
8/10/06
3
0
0
BẮC GIANG
Troi Oi!bay Gio 30 Chua Phai La Tet Ma Sao Nhieu Nguoi Lo The Nhu Tui Ne 24 Roi Me Bao Lay Chong Con Bao "con Van Con Be"
 
P

phantuongvi

Guest
8/10/06
3
0
0
BẮC GIANG
Co Ai O Bac Giang Ko
Cung Tam Su Di Duoc Chu
Chuc Tat Ca Cac Thanh Vien Con Doc Than Trong Web Ke Toan Som Ko Con Doc Than Nua
Chuc Moi Nguoi Hanh Phuc Thanh Cong Va May Man
 
T

Trinhthihuyen84

Guest
30/11/06
13
0
1
41
TP. HCM
Gặp gỡ những người làm kế toán đang...độc thân!

Em vừa ra trường, số phận run rủi đã đưa em đến với nghề kế toán, thực sự mới đầu em cũng ko hào hứng mấy với nghề này. Nhưng có thể, nghề nghiệp đã chọn em. Em giờ đây đã thấy thích công việc này, hic...gio nghe các anh chị nói vậy em cũng thấy sợ lắm. Chắc lại thành " Hàng tồn kho, chờ thanh lý" mất thôi. Biết làm sao đây??
 
H

hvtgroup

Ông lái đò...
15/3/04
375
0
16
HaiPhong
Trinhthihuyen84 nói:
Em vừa ra trường, số phận run rủi đã đưa em đến với nghề kế toán, thực sự mới đầu em cũng ko hào hứng mấy với nghề này. Nhưng có thể, nghề nghiệp đã chọn em. Em giờ đây đã thấy thích công việc này, hic...gio nghe các anh chị nói vậy em cũng thấy sợ lắm. Chắc lại thành " Hàng tồn kho, chờ thanh lý" mất thôi. Biết làm sao đây??

Em cứ yên tâm đi, vừa mới ra trường nên cần thời gian để đúc kết kinh nghiệm trong công tác kế toán đến khi đó nếu có hàng tồn kho cũng sẽ có cách... "xử lý" được em ạ! Chúc vui nhé!:drummer:
 
G

goodman80

Guest
19/12/06
1
0
0
45
Hà Nội
gap go nhung nguoi lam ke toan doc than

Huyen ah? Anh ko biet pai noi gi voi em. Chi co the noi: Huyen oi? Co len nhe!:dogrun:
 
N

ngocanh_hanoi

Guest
28/4/06
2
0
0
41
Hà Nội
tôi thấy mục này rất hay!gặp gỡ những người làm kế tóan độc thân hay đấy!sao ta ko mở một mục khởi đầu gì nhỉ Good man?
 
N

ngocanh_hanoi

Guest
28/4/06
2
0
0
41
Hà Nội
Troi!Nghe moi nguoi noi vay so that,nhung toi ko hoi han vi da di nganh ke toan.Cho du co doc than hay ko doc than.Hihihihi!Dung la phai thanh lap hoi doc than that,gap go giao luu chu?Moi nguoi thay the nao:byebye: :flower:
 
G

giangdoan

Guest
23/12/06
7
0
0
47
DONGNAI
thành viên mới

:now: giangdoan gởi lời chúc giáng sinh an lành, vui vẻ tới mọi người.
 
N

nuketoan

Guest
4/5/06
39
0
8
41
Hà Nội
Các anh kén quá thôi. Sao lại đổ lỗi cho nghề được.Vì làm kế toán nữ nhiều vô kể.Tuy phần nhiều là hoa nhài nhưng cũng phải cắm...
Ấy em không có ý nói thế đâu.Bác nào mà ế là phải xem lại bản thân mình.MẶt mũi tuy là hàng chất lượng cao nhưng đã mất tem chưa hay là tem rởm đấy
Em đùa thôi, nhưng quan trọng là các bác đừng mặc cảm.Con gái mới lo ế chứ.Bác nào cần kinh nghiệm cưa cẩm thì bảo em.Em có mấy ông bạn nhiều kinh nghiệm lắm
 
Q

Quỳnh Mai

Guest
16/12/06
4
0
0
40
TP.HCM
Chắc vì là kế toán suốt ngày chìm ngập trong đám sổ sách, con số nên cảm xúc bị khô phan phải không ah? Nhưng nói vậy thôi chứ bạn em toàn là kế toán nhưng rất lãng mạn và ướt át đó. Vậy ế hay không đâu phải do nghề nghiệp mà là vì chưa tìm được ý trung nhân hợp tính phải không các anh chị??? :beer:
 
P

Pear59

Cao cấp
11/12/06
558
1
18
51
VN
Chào các bác,
Hôm nay em mới biết topic này, vui quá . Em thuộc nhóm "lão bà ham vui" :lol:
Các bác thu xếp cho em một chân trong ban tư vấn nhé . Em tư vấn rất mát tay , đảm bảo thành đôi và chỉ cần .....7 tháng là có baby ...:flower: :talk: :biggrinda
 

Xem nhiều