Tại vì chị rảnh trong giờ hành chính mà toàn ngồi chơi thui em, ngoài giờ còn dành cho chồng con nữa chớHình như chị Dinh chỉ tuyển Bồ trong giờ hành chính hay sao ấy nhỉ? :004:
Đâu đâu chàng đó là ai vậy anh Hiệp, nhưng mờ em hỏng phải mỹ nhân nghe, liệu chàng có đoái hoài hok, bỏ chàng Ken.vn sang chàng TAMTAY e rằng chàng Ken.vn oánh em chítCó 1 chàng trai rất ga lăng nhưng lại e thẹn không dám lên tiếng bèn nhờ mình đăng ký hộ :004:
Chàng trai đó tên là TAMTAY , cao 186 cm, nặng 68 kg, Thiếu gia nhà họ Bạch, tổng tài sản : 6868686868686 USD đang rất kết bồ với em ....
Không biết có được nàng để mắt đến không nhỉ ???
Nếu được mỹ nhân chiếu cố sẽ lần lượt ra mắt ...
Làm ruộng như nông dân, không có xiền nhưng có đất, vậy tham gia được hong ta ?:004:
(Bỏ ra 2 ha tham gia vụ này)
chị Dinh tìm được BỒ rùi hửm?
Ẻm lovely 4x9 đâu ùi nhỉ, nhận ùi seo chạy mất tăm zị?Chà, quá được. Cho đăng ký một chân nào.:dance2: Tôi sẽ làm cho cái volum của cậu lúc nào cùng rền vang. hihi :004:
em đây vốn là cái volume lúc trầm lúc bổng :004:
thêm nữa là em cũng đang.............. hi hi
:angel::angel:
có đủ tiêu chuẩn ko anh?
Ẻm lovely 4x9 đâu ùi nhỉ, nhận ùi seo chạy mất tăm zị?
hay chắc tại thổ nhưỡng ko tốt chị nhỉ?
Em nhờ đất ở đấy cũng thấy ế lòi ra là sao?
:004:
OK em ... tối nay đi cafe nha!
Em .... e .. .m ... có ...kiêu ... anh ko?:015: Anh chạy xe ghê quá, em mãi mới đuổi theo được anh đấy. hehe. Bắt đầu tìm hiểu nào. Doipg lên tiếng trước đi. :angel::angel::angel: Hồi hộp quá. :004::1luvu:
Đấy nhá có người mời cà fê rùi nhá, mà đi nhớ ún hộ chị cốc
Trời. Ngất... ngây.... quá....:yo yo (55)::yo yo (55)::yo yo (55):Em .... e .. .m ... có ...kiêu ... anh ko?
Biết tỏng từ lâu ùi, vậy mà mình vẫn tranh thủ đc 2 ẻm ke ke ... :045:Bồ iu thứ 3 của em là WEBKETOAN. Chàng có rất nhìu bạn bè lại thông minh nữa, hỏi chàng về vấn đề gì chàng cũng sẵn sàng trả lời em. Nhưng em lại ko iu chàng lắm vì nghề của chàng là kế toán mà em thì chán kế toán lắm rồi nên khi nghe bạn bè chàng rủ rê em sang Zing em sẵn sàng bỏ chàng ko thương tiếc. Vĩnh biệt mối tình thứ 3.
Còn nữa ...
Đọc đến đây chắc các bạn cũng hỉu tui mở topic tuyển bồ iu là ai rồi chứ. Thế mà chưa gì đã kết tội tôi lăng nhăng rồi có người cũng muốn tuyển bồ iu thì lại nói người ta phí đời
Biết tỏng từ lâu ùi, vậy mà mình vẫn tranh thủ đc 2 ẻm ke ke ... :045:
Nick Zing là gì ấy nhể??