Sửa báo cáo tài chính

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi thuhangngocnhi, 15 Tháng mười 2005.

1,889 lượt xem

 1. thuhangngocnhi

  thuhangngocnhi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Năm 2003 cơ quan mình đã nộp báo cáo tài chính về chi cục thuế nhưng trong báo cáo tài chính của cơ quan mình và chi cục thuế lại bị chênh lệch. Lý do: Trong phần mềm kế toán của mình phản ánh đầy đủ các hoá đơn chứng từ, trong khi đó báo cáo tài chính nộp về chi cục thuế lại bị thiếu một số hoá đơn GTGT của cước phí điện thoại không được phản ánh.... Giúp mình trong trường hợp này với... Cảm ơn nhiều! :atom:
   
  #1
 2. Viet Huong

  Viet Huong TV Ban Quản Trị / Admin

  Bài viết:
  3,044
  Đã được thích:
  988
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Bạn thuhangngocnhi khi post bài nhớ chú ý tới chuyên mục nhé. Vì bạn đã để bài sai chuyên mục nên mình dời sang đây. Mong bạn thông cảm.
   
  #2
 3. Nguyen Tu Anh

  Nguyen Tu Anh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,609
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội - TP. HCM
  Năm 2003 qua rồi, lục lại quá khứ làm chi. Hơn nữa, chỉ là mấy cái hóa đơn cước phí điện thoại thôi. Bạn nên sửa theo Báo cáo tài chính nộp lên Chi cục thuế ấy!

   
  #3
 4. online

  online Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tạ Quang Bửu
  Đơn giản là bạn và bên thuế phải ngồi lại với nhau và tìm ra nguyên nhân tại sao thiếu, nếu theo bạn nói PMKT của bạn thì có đủ mà trong bảng kê của Thuế thiếu thì có nghĩa là bạn ko kê khai hoá đơn đó với Thuế và đương nhiên là bạn không được khấu trừ thuế cho những hoá đơn đó.
   
  Last edited: 17 Tháng mười 2005
  #4
 5. online

  online Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tạ Quang Bửu
  Chắc là Công ty bạn ý đang hoàn thuế năm 2003, :biggrin: nên bị :rocker:. Chứ không thì ai lục lại quá khứ làm gì.:banana: :banana:
   
  #5
 6. lequanghuy

  lequanghuy Giang hồ lãng tử

  Bài viết:
  1,105
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Năm 2003 qua lâu rồi mà bạn lục lại làm gì. Nếu việc thiếu xót như vậy ảnh hưởng lớn đến việc thuế VAT được khấu trừ thì cũng cân nhắc ( nhưng những hoá đơn VAT điện thoại cũng không lớn lắm ) . Bây giờ quyết toán rồi mà mất công điều chỉnh lại chỉ vì mấy hoá đơn kia mình nghĩ còn mệt và rắc rối hơn. Có lẽ mình cho qua thôi. Nộp thêm "tý thuế VAT" cũng là yêu nước mà. Mọi việc lại bắt đầu từ năm 2005 đi.
   
  #6

Chia sẻ trang này