Sai ngày hóa đơn đầu vào trên Báo cáo thuế đã nộp đã gửi biên bản điều chỉnh sau ngày nộp báo cáo.

Thảo luận trong 'Thuế GTGT' bắt đầu bởi unglinh, 14 Tháng một 2011.

2,225 lượt xem

 1. unglinh

  unglinh Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tpHCM
  Các bạn cho mình hỏi. Công ty A có xuất cho cty mình 2 hóa đơn liên tiếp, cùng sêri nhưng bên cty A ghi sai ngày hóa đơn. Ví dụ: cty A xuất hóa đơn số 1 ngày 20 tháng 11 năm 2010 nhưng hóa đơn số 2 ghi ngày 20 tháng 10 năm 2010, bên mình nhận hóa đơn nhưng không biết sai sót trên nên đã khai báo thuế, sau đó bên A nhận ra sai sót nên đã gửi biên bản điều chỉnh hóa đơn lập trước ngày 20 nhưng biên bản về sau ngày 20 nên bên mình đã nộp báo cáo và chưa can thiệp gì vào vấn đề trên. Cho mình hỏi tháng này mình phải điều chỉnh như thế nào cho hợp lý. Cảm ơn các bạn.
   
  #1
 2. mskhuyen2010

  mskhuyen2010 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bên công ty A sai sot , trường hợp này mình chưa gặp giwoowf. Bạn nên hỏi trực tiếp cán bộ thuế của mình xem hướng giải quyết như thế nào cho hjwop[j lý
   
  #2
 3. tam936

  tam936 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Ngọc Hồi, Kon Tum
  Cái này chỉ cần làm biên bản điều chỉnh hoá đơn sau đó gửi cho "Giám đốc" bên đơn vị xuất hoá đơn ký vào và bên DN bạn ký vào xác nhận là có điều chỉnh HD số, ngày tháng, nội dung điều chỉnh kẹp vào cùng với hoá đơn đó sau đó làm BB giải trình với cơ quan thuế là xong, ko cần phải phức tạp vấn đề quá đâu bạn nhé
   
  #3
 4. PhuongPhi

  PhuongPhi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Dĩ An, Bình Dương
  Bạn tam936 ơi! vậy làm biên bản giải trình với cơ quan thuế như thế nào vậy bạn? Bên cty mình thì mình làm biên bản điều chỉnh HĐ rồi,mình không biết phải làm sao nữa.
   
  #4
 5. chodoitl

  chodoitl Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  chùa bộc đống đa hà nội
  bạn tam936 nói đúng đó, chỉ cần làm biên bản điều chỉnh và giải trình với thuế là ok. Sai số mới điều chỉnh bổ sung chứ sai thế này k sao cả.
   
  #5

Chia sẻ trang này