Kết quả thi công chức thuế

  • Thread starter mysterman
  • Ngày gửi
N

ngoc oanh 2811

Guest
29/10/10
41
0
0
41
Thai Binh
Chị à, em ở nhà thấy ôn thi được nhiều hơn, cố gắng khoảng hơn 1 tháng nữa xong. Hôm nọ anh em hỏi con bạn có chú của nó làm bên thuế thấy nó bảo vậy mà, chắc là không đúng đâu, nhưng em vừa nghe xong thấy có lẽ sự nghiệp ở nhà của mình dài hơn, hic. Ý của nó là việc sắp xếp thứ tự chưa chuẩn xác, chấm xong phúc khảo sẽ xếp lại, chú bạn bố em cũng bảo thế nhưng chú ấy lại bảo đầu tháng 7 có lẽ xong. Đứa này thì bảo phải 3 tháng nữa tức là hết tháng 8 mới gọi đợt 1 -> cái này thì em không tin, nhưng không biết các thông tin khác có như vậy không. Nếu 1 vài bạn nào bảo như thế nữa thì có lẽ là thật nên em đưa lên, không ngờ bị nói ghê quá! Cái cách xếp thứ tự của cục thuế cũng không chuẩn, chỉ đúng theo từng loại điểm thôi, với lại họ còn chưa cộng cho chị 20đ kia mà, vậy nên chị mới tụt xuống. Bạn Acc gì đó ở trong diễn đàn này có nhiều thông tin thật đấy, có lẽ bạn ấy nói chính xác, và cũng nhiệt tình nữa. Khoảng cuối tháng 7 em lại bảo bố và anh em hỏi lại lần nữa, có gì sẽ alo cho chị,hi!

bạn vânnh người TB ah? bạn ở đâu vậy, mình có đồng hương rồi. Đợt này bạn thi thuế thế nào ?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
L

lyhan

Trung cấp
28/2/10
102
0
0
nam dinh
Caybachqua đúng là lúc nào cũng cao kiến? Xin cho phép được hỏi về tuổi của bạn? How old are y? boy or girl?
 
caybachqua

caybachqua

Trung cấp
9/12/10
60
1
8
38
Bắc Giang
Caybachqua đúng là lúc nào cũng cao kiến? Xin cho phép được hỏi về tuổi của bạn? How old are y? boy or girl?

Mình biết thì trả lời thôi, mình đã học hỏi được nhà mình rất nhiều. Mình sn87, mình là con gái. Chúc cả nhà tuần mới vui vẻ, nhanh nhận được quyết định đi làm!
 
A

angela71287

Guest
9/6/11
10
0
0
38
ha tinh
chào các bạn!
các bạn cho mình hỏi là khi nộp hồ sơ mình nộp 2 phong bì , 1 phong bì là báo địa điểm thi, 1 phong bì là giấy báo điểm rồi , thế khi gửi qdịnh thì họ lấy phong bì ở đâu? mà nghe các bạn nói là điểm thi sắp xếp chưa chính xác với lại còn phúc khảo nữa rồi xếp lại nữa mình lo quá.

có ai thi ở TPHCM mà lại người ngoại tỉnh không? có ai chắc chắn đậu không? nếu chưa có chỗ ở thì bữa sau đi làm kiếm nhà trọ cho mình ở cùng nghe. mình chưa có chỗ ở mà ở sg giá cả đắt đỏ quá ko biết có trụ nổi ko? mình thi ngạch kiểm tra viên
 
Sửa lần cuối:
T

thuongtran1820

Cao cấp
13/5/11
239
0
0
Tp.HCM
chào các bạn!
các bạn cho mình hỏi là khi nộp hồ sơ mình nộp 2 phong bì , 1 phong bì là báo địa điểm thi, 1 phong bì là giấy báo điểm rồi , thế khi gửi qdịnh thì họ lấy phong bì ở đâu? mà nghe các bạn nói là điểm thi sắp xếp chưa chính xác với lại còn phúc khảo nữa rồi xếp lại nữa mình lo quá.

Nộp 3 phong bì mà bạn. Sao bạn nộp 2 thế
 
D

dunggq101

Trung cấp
13/1/11
119
12
18
41
Cầu Giấy, Hà Nội
Nộp 3 phong bì mà bạn. Sao bạn nộp 2 thế

Mình nộp 3 cái, họ gửi lại cả 3 cái rồi.
1. Báo địa điểm thi.
2. Đính chính thông tin ghi nhầm trên giấy báo thi (lỗi do họ, ko phải do mình)
3. Giấy báo điểm.

Chắc giấy triệu tập thì họ phải tự viết rồi. Hy vọng thế. :D
 
L

langtuchau

Trung cấp
17/12/10
56
0
0
37
Ha noi
T

thuongtran1820

Cao cấp
13/5/11
239
0
0
Tp.HCM
bạn thuongtran1820 ơi, bạn xin vào chi cục quận 10 phải không?

Xin lỗi, bạn là ai ấy nhỉ? Sao bạn có thông tin mình xin vào Q.10 thế. Mình làm ở Cục HCM, nhưng còn Chi cục nào thì cũng chưa biết mà. nếu được làm ở Q.10 thì tốt quá rồi
 
A

acneu

Trung cấp
6/8/08
99
1
18
Hà Nội_1,2,3,4,5,6,7
Có bác nào HN phúc khảo không?
Tin buồn là chúng ta khó thay dổi điểm lắm, vì có > 200 người pk. Các bác pk chẳng qua là chết đuối nhìn thấy cọ thôi còn chưa chắc đã vớ đươc cột đâu, trừ 1 số ace có mqh?
 
P

phuongnamhl

Trung cấp
14/4/10
64
0
0
37
fds
Chào cả nhà!!!!!!!!
Dạo này bận quá ko online nói chuyện với room mình được,hic. TÌnh hình là vẫn chưa thấy phúc tra phúc khảo gì, Chắc là khoảng tháng 8 may ra mới đi làm được. Các bạn có ai Thái Nguyên thì add nick nói chuyện cho vui nhé!
yahoo: cau_bay_2004
phone: 0912664598
 
R

ruacodon

Trung cấp
12/9/10
51
0
0
Việt Nam
Có bác nào HN phúc khảo không?
Tin buồn là chúng ta khó thay dổi điểm lắm, vì có > 200 người pk. Các bác pk chẳng qua là chết đuối nhìn thấy cọ thôi còn chưa chắc đã vớ đươc cột đâu, trừ 1 số ace có mqh?

tổng cộng tất cả các tỉnh luôn là bao nhiêu người phúc khảo vậy bác?
 
V

vananhtb

Guest
4/12/08
37
0
0
Thai Binh
bạn vânnh người TB ah? bạn ở đâu vậy, mình có đồng hương rồi. Đợt này bạn thi thuế thế nào ?
vâng, em ở Quỳnh Phụ chị ạ, chị ở đâu? E xếp thứ 253 chẳng biết thế nào, điểm của chị không phải lo đâu, hihi, chúc mừng chị nhé!
 
N

nuongcu

Sơ cấp
8/9/10
34
1
6
75
HCM
vâng, em ở Quỳnh Phụ chị ạ, chị ở đâu? E xếp thứ 253 chẳng biết thế nào, điểm của chị không phải lo đâu, hihi, chúc mừng chị nhé!

Vân Anh Quỳnh Phụ à ? Xã nào thế ? Sinh năm bao nhiêu ? Cho mình xin Ym nói chuyện đi. YM của mình: updi_kichdi@yahoo.com
 
V

vananhtb

Guest
4/12/08
37
0
0
Thai Binh
D

dunggq101

Trung cấp
13/1/11
119
12
18
41
Cầu Giấy, Hà Nội
Chẹp, đồng hương Thái Bình có hội rồi kìa. Cóa bác nào ở Hưng Yên không? lập hội chơi đi :)
 
T

toc nau

Guest
21/12/10
15
0
0
38
phú hòa - phú yên
Bạn nói đúng rồi đấy, thuế TN là giá không bao gồm thuế GTGT đâu. Chị kế toán chỗ bạn làm đúng rồi, đấy chính là giá bán của đơn vị khai thác tài nguyên mà. Giá tính thuế tài nguyên là giá bán đơn vị sản phẩm tài nguyên tại nơi khai thác, Ví dụ: Giá tính thuế tài nguyên đối với một số trường hợp cụ thể:

Đối với nước thiên nhiên dùng sản xuất thủy điện, giá tính thuế tài nguyên là giá bán điện thương phẩm bình quân.

Đối với gỗ là giá bán tại bãi giao.

Đối với dầu thô, giá tính thuế tài nguyên là giá bình quân gia quyền của dầu thô được bán tại điểm giao nhận theo hợp đồng giao dịch sòng phẳng.

Đối với khí thiên nhiên, khí than giá tính thuế tài nguyên là giá bán theo hợp đồng giao dịch sòng phẳng tại điểm giao nhận.

Trường hợp tài nguyên khai thác chưa có giá bán thì Chính phủ quy định giá tính thuế tài nguyên.
Còn nếu bạn lấy giá bán ra của đơn vị bạn, thì không được đâu, vì nó bao gồm phần gia tăng rồi, qua chế biến rồi mà. Đã nói là thuế TN thì trên giá mới khai thác thôi nhé! Chúc bạn may mắn, cũng có thể mình chưa hiểu ý bạn, có j không hiểu bạn có thể hỏi lại mình, mình không biết mình sẽ hỏi thấy giáo mình, hoặc những người đi trước, mình chưa làm về thuế TN bao giờ, còn ngày xưa mình học và mình nhớ là thế. :D

cảm ơn bạn nha. vì cty mình bán cát, đá và đất nên mình thắt mắc và hôm trước mình có hỏi chú trên chi cục thuế huyện thì chú ấy bảo nếu cty con bán giá cao hơn giá NN đua ra thì phải tính theo giá đó, và phải đóng thuế cao.hihi.

còn Đất thì cty mua của người dân rồi bán lại cho công trình ko có quy phạm PL đúng ko bạn.
Vậy mà sếp mình nói, cái đó thuê có hỏi thì nói người dân cho chứ báo cáo giá mua làm gì.
Mình đưa vào giá mua rồi bán ra để sau này bớt đi LN đóng thuế mà ổng cứ nói người dân cho rồi mình đóng thuế TN. Tiền thuế tháng nào cũng bị phạt chậm nộp hết mà mình làm vậy lại ko chịu.
ko bit mình làm nvay có quy phạm j ko nữa.
 
Sửa lần cuối:
O

OanhTran87

Sơ cấp
15/12/10
11
0
0
38
Nghệ An
Mọi người ơi, giúp t với!!!
T thi vào ngạch chuyên viên CNTT ở Nghệ An, đã có kết quả đỗ và t đứng thứ 4. T nghe nói 3 người trước t đã làm hợp đồng ở cục thuế của tỉnh và giờ đỗ thì họ vào làm ở cục luôn, còn mình thì sẽ được phân công làm ở chi cục thành phố (nếu may mắn và "chạy") hoặc đi các huyện. Bản thân t học CNTT ra nhưng không thích làm bên ngạch này tý nào, và khi ra trường t cũng không apply vào các cty về IT. Hiện tại t đang làm việc cho dự án ODA, cv nói chung cũng ổn. T đang lưỡng lự không biết quyết định nên về nhà làm hay ở lại hà nội?Nếu quyết định ở cục thuế thì t sẽ được ở gần nhà, gần bố mẹ và có cv ổn định (bmẹ t cũng rất mong t về) nhưng lại phải làm cv mình không thích. Còn ở lại hn dù hơi vất vả về chuyện thuê nhà trọ nhưng bù lại t được làm việc liên quan đến tiếng anh (bằng thứ 2 của mình), và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. T đang phân vân lắm.Mong mọi người cho mình lời khuyên với! Cám ơn cả nhà!
 

Xem nhiều