Sử dụng Excel như một ứng dụng Wiki

Thảo luận trong 'Ứng dụng Excel' bắt đầu bởi hai2hai, 10 Tháng một 2006.

1,412 lượt xem

 1. hai2hai

  hai2hai VNUNI Makes a difference

  Bài viết:
  2,012
  Đã được thích:
  128
  Nơi ở:
  Hà nội
  [​IMG]
  Chương trình bảng tính phổ biến của Microsoft đang được "đại tu" nhờ công ty Jotspot (Mỹ) nhằm cho phép mọi người chia sẻ và chỉnh sửa thông tin trong file Excel ngay trên trang web.

  Chương trình Excel ban đầu được tạo ra để hỗ trợ những tính toán lặt vặt, nhưng hiện được sử dụng cho mọi mục đích từ sắp xếp lịch làm việc, lưu thông tin cá nhân của nhân viên tới xây dựng kế hoạch họp gia đình. Tuy nhiên, mọi người thường chia sẻ file qua e-mail và sau đó rất khó để tổng kết tất cả các chi tiết khác biệt vào một tệp chung nhất.

  Với Jotspot Tracker, người sử dụng có thể đăng nhập vào website và hoạt động theo nhóm trên một bảng tính Excel riêng. Giám đốc điều hành Joe Kraus của Jotspot cho biết chương trình mới cho phép một nhóm người cùng tham gia chỉnh sửa dữ liệu trên bảng tính tương tác. Ông mô tả đây như là một công ty ứng dụng wiki. Thuật ngữ "wiki" hiện nay ở rộng nghĩa để chỉ những trang web mà người dùng có thể truy cập và thay đổi thông tin.

  "Chúng tôi không có ý định thay thế Excel mà chỉ muốn loại bỏ một số chướng ngại nhất định để cải thiện quá trình làm việc theo nhóm bởi Excel hiện nay là sản phẩm dành cho một người sử dụng", Kraus nói.

  Jotspot Tracker đã ra mắt với bản Beta hôm qua và phiên bản 1.0 sẽ xuất hiện trong vòng 3 tháng tới với giá dự kiến 9,95 USD/tháng.

  (theo PC World)​
   
  #1
 2. adam_tran

  adam_tran Steel Partner

  Bài viết:
  1,373
  Đã được thích:
  32
  Nơi ở:
  Goooogle
  Trông cũng hay hay đấy chứ!
   
  #2

Chia sẻ trang này