Những phần mềm miễn phí giải cứu mật khẩu

  • Thread starter phantuannam
  • Ngày gửi
phantuannam

phantuannam

www.tapchiketoan.vn
#1
Đôi khi đãng trí, người sử dụng máy tính và Internet có thể sẽ quên mật khẩu (password) của hòm thư, chương trình chat, tài khoản kết nối Internet... Những chương trình dưới đây sẽ có ích cho bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh đó.

Dialuppass2 giúp lấy lại mật khẩu kết nối Internet

Chương trình này giúp tìm lại mật khẩu của tất cả những tài khoản kết nối Internet trên máy tính. Dialuppass2 khá đơn giản và không cần cài đặt. Sau khi tải về và giải nén xong, người sử dụng chỉ việc nhấp chuột vào tập tin của nó để chạy. Khi đó, chương trình sẽ hiển thị tất cả những thông số về tài khoản kết nối Internet như: tên nhà cung cấp dịch vụ, số điện thoại truy cập, username, password... để người dùng có thể sao chép lại.

Dialuppass2 có dung lượng 42 Kb, tương thích với mọi Windows và có thể download tại: http://nirsoft.net/utils/dialupass2.zip

MessenPass giải cứu password các chương trình chat

Hiện nay hầu như người nào sử dụng Internet cũng đều có ít nhất một tài khoản (account) chat của một trong số các chương trình như Yahoo Messenger, AOL Messenger, Trilliant... Nếu lỡ quên password của một trong các account đó thì MessenPass có thể giúp tìm lại dễ dàng. Sau khi cài đặt xong, chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng của chương trình trên desktop, nó sẽ hiển thị tất cả những thông tin về account chat trên máy tính gồm tên chương trình chat, username, password... Khi đó, người sử dụng chỉ việc lưu lại là xong.

MessenPass có dung lượng 82 Kb, tương thích với mọi Windows. Địa chỉ tải về tại: http://nirsoft.net/utils/mspass_setup.exe.

Mail Pass View cứu mật khẩu của e-mail

Mail Pass View sẽ tìm lại được password e-mail của các chương trình gửi thư điện tử như Outlook Express, Eudora, IncrediMail... Chương trình này cũng không cần cài đặt mà người sử dụng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng của nó để chạy. Khi đó, nó sẽ hiển thị tất cả những thông tin về các tài khoản e-mail có trên máy tính của người sử dụng như chương trình gửi thư, username, password, server, địa chỉ e-mail... và lưu lại là xong. Lưu ý, chương trình này không giúp tìm lại được password hòm thư của các webmail khác như Yahoo, Hotmail..., mà nó chỉ giải cứu được mật khẩu của e-mail ở dạng POP3. IMAP, SMTP...

Mail Pass View có dung lượng 36 Kb, tương thích với mọi Windows và có thể tải về tại: http://nirsoft.net/utils/mailpv.zip.

(Nguồn Quản Trị mạng)
 
phantuannam

phantuannam

www.tapchiketoan.vn
#2
Mình đã dùng MessenPass từ lâu, có vài lần đồng nghiệp mượn máy chat. KHi họ trả máy mình có đủ thông tin cần thiết để "đòi hỏi quà cáp". Sau này không ai dám mượn máy mình nữa... Mình hoàn toàn không ác ý, mình chỉ nhắc họ nên cẩn thận hơn khi dùng máy người khác vì có thể thông tin của bạn đã "bị lộ"
 
N

nhan1618

Sơ cấp
28/11/05
1
0
0
38
HCMC
#3
Oh, cái này hay đó. Tự cứu lấy mình! Cảm ơn nha bro!
 
N

nguyensinh78

Sơ cấp
24/5/03
14
0
0
40
Quảng Ngãi
www.nguyensinh.net
#4
nhưng hình như chỉ sài cho những ver củ đến thời điểm này thì không sài được nữa rồi
 

BQT trực tuyến

  • HungTV
    HungTV
    Quản trị viên / Admin

Thành viên trực tuyến

  • HungTV
Xem nhiều