1 ngày nữa- Cơ hội vẫn còn đó !

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi ngocanh291182, 13 Tháng hai 2006.

321 lượt xem

 1. ngocanh291182

  ngocanh291182 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Duoi chan Nui Ngu ven bo Song Huong
  Trong lòng mỗi người và mọi người ai cũng nhớ đến 14/2,thời điểm được xem như cơ hội để bộc lộ, bày tỏ, sưởi ấm và vun bón tình yêu thật nồng nàn, sâu sắc. Hãy hiểu đúng rằng ngày 14-2 không chỉ dành cho những cặp tình nhân mà đã trở thành ngày lễ tình yêu dành cho những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu nhau.
  Cơ hội vẫn là cơ hội. Nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình yêu, vun bón tình yêu tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Tuy vậy, những giá trị đẹp nhất của tình yêu vẫn xuất phát từ sự tự nguyện, chân thành, thật tâm của mỗi người. Tình yêu chỉ lớn dần và vững bền dựa trên cái tâm của mỗi người khi yêu.
  Hãy làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho những người bạn yêu thương trong Valentin's day này bạn nhé.
   
  #1
 2. mysterious_girl

  mysterious_girl Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  ...close to you...
  Ko phải chỉ còn có 1 ngày để bày tỏ tình yêu đâu ngocanh291182.Trong năm có rất nhiều ngày để bày tỏ chứ không riêng gì ngày 14/2. Quan trọng là cách bày tỏ như thế nào trong không gian và thời gian như thế nào để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm của mình.
   
  #2
 3. Tigon-ETC

  Tigon-ETC Gió bụi nhân gian

  Bài viết:
  1,673
  Đã được thích:
  25
  Nơi ở:
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Tigon chắc sẽ nhớ mãi ngày 14/2 vì đó không phải là ngày Valentin quan trọng trong đời mà nó là ngày đánh dấu một bước ngoặt mới: ngày đầu tiên Tigon đi làm hiiiiiiiiii.
  Chúc các bạn vui vẻ trong ngày Valentin. Một con đường tình yêu trước mắt đầy "chông gai" (Bằng phẳng quá thì thật nhàm chán, phải có sóng gió, chông gai bạn sẽ càng quý trọng tình yêu của mình hơn hiiiiiiiiiii).
  P/s: Ai có socola nhớ chia sẻ nhé !
   
  #3

Chia sẻ trang này