Xoá nick yahoo của mình trong địa chỉ của người khác

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi xuangiang1977, 15 Tháng hai 2006.

20,054 lượt xem

  1. xuangiang1977

    xuangiang1977 Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Thai Nguyen
    Tôi cho bạn nick của mình, giờ tôi muốn xoá tên nick ở sổ địa chỉ của người đó đi.( khi tôi vào chat người ta không biết) bác nào có cách mách giúp em với.
     
    #1
  2. thutrangcat

    thutrangcat Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Xu Nghe-Sai Gon
    Bạn không thể xoá nick của bạn khỏi list của người đó nhưng bạn có thể online mà người đó không biết bằng cách sau:

    Messenger --> Preferences --> Ignore list -->Add--> Đánh nick mà bạn muốn xoá --> Ignore.

    Chú ý: Bạn phải xoá nick của người đó khỏi list của bạn trước khi ignore người ta. Và khi bạn đã ignore nick của họ rồi thì bạn cũng không thể nhận được tin nhắn của người ta nữa ( mail vẫn nhận được)

    Chúc bạn thành công,
     
    #2
  3. Secret_grasses

    Secret_grasses Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    3
    Nơi ở:
    Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.
    Bạn thutrangcat ơi, cái này là từ chối nhận tin nhắn từ người khác chứ không phải là mình online mà người đó không biết.

    Messenger --> Preferences --> Ignore list -->Add--> Đánh nick mà bạn muốn từ chối--> Ignore.

    Còn muốn online mà người khác không biết thì bạn xem phần 1 bài này của Secret nhé.

    Theo Secret được biết thì cũng có chương trình xóa nick của mình từ list trong YM của người khác. Nhưng bạn ko nên down về sử dụng mà hãy dùng cách của thutrangcat.
     
    #3
  4. thutrangcat

    thutrangcat Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Xu Nghe-Sai Gon
    Chị Secret ui, em nói đúng rùi mà, chỉ sai ở chỗ "muốn xoá " thui. Khi chị đã Ignore một nick nào đó rùi thì khi chị availble người ta cũng đâu có thấy nick mình sáng đâu. Em Ignore nhiều lắm rùi mà.
     
    #4
  5. Secret_grasses

    Secret_grasses Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    3
    Nơi ở:
    Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.
    Em nhầm rồi. Khi em ingnore một người nào đó thì trước tiên em phải xóa nick của người đó trong danh sách của mình. Nghĩa là sau đó người đó sẽ ko nhắn tin lại được cho em. Khi em online hay offline thì người đó vẫn biết vì người đó vẫn còn nick của em trong list của người đó.
    Không tin thì em hãy nhờ một người bạn nào đó kiểm tra giúp.Đầu tiên em xóa nick của bạn em trong list của em.Sau đó em nói bạn em gửi tin nhắn lại cho em. Em nói với bạn ấy kiểm tra xem khi em online và offline thì bạn ấy có biết không?.
     
    #5
  6. xuangiang1977

    xuangiang1977 Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Thai Nguyen
    Cảm ơn các bạn nhiều.
     
    #6
  7. bk_arthur_311

    bk_arthur_311 Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    trong Yahoo còn có 1 tuỳ chọn: để người mà bạn muốn có thể:
    nhìn thấy bạn:
    1. online
    2. offline
    3. Permanently offline ( Vĩnh viễn offline)
    - bạn nhấn phải vào tên nick bạn muốn "xử lý"
    - chọn stealth settings
    - chọn nút Permanently offline
    - click ok
    --> như vậy người đó sẽ luôn luôn thấy bạn offline ( ngay cả khi bạn bật nick sáng ( available ) )
    * tương tự:
    - bạn cũng có thể làm cho 1 số người trong list book của bạn thấy bạn như là available trong khi bạn đang Invisible đối với những người khác!
     
    #7
  8. nhaquedideple_rathanhpho

    nhaquedideple_rathanhpho Nâng tầm cao mới

    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    trong trái tim mỗi con người
    Cách của bạn hay quá! Tham khảo được nhiều điều....hì.Thanks :inlove:
     
    #8
  9. con chấy

    con chấy Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Xa lắm
    Đầu tiên bạn nói thẳng với người bạn đó và yêu cầu người đó xóa cho bạn. Nếu là người đứng đắn thì họ sẽ tự xóa.

    Nếu không sẽ có nhiều cách để tự xóa nick của mình trong list của người khác. Hoặc dùng chương trình Denny Buddy, hoặc dùng một trang web có hỗ trợ việc đó.
     
    Last edited: 19 Tháng năm 2007
    #9
  10. vn999vn

    vn999vn Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Em Mờ Tê-Tê Rê
    kinh nghiệm hay nhỉ?..mình phải áp dụng thôi!...:friend:
     
    #10
  11. hungtruu

    hungtruu Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh
    Denny Buddy - Phần mềm xoá nick của mình trong list của người khác

    Đầu tiên, bạn cần download phần mềm này
    http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2005/so277/DBuddy.Exe
    Sau khi đã cài đặt thành công bạn click vào biểu tượng của phần mềm để bắt đầu. Lúc này giao diện của DenyBuddy sẽ xuất hiện và có 3 ô để bạn điền thông tin. Tại ô Nick của mình bạn hãy điền tên nick chat của bạn vào, ô Mật khấu của mình để bạn điền Password YM vào và bạn điền tiếp thông tin vào ô Nick người đã add mình. Tại khung Thông báo đi kèm bạn có thể viết “đôi lời” cho những nick đã làm phiền mình. Cuối cùng bạn click vào ô Tiến hành để hoàn thành.

    Ưu điểm của phần mềm này là ngôn ngữ giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, DenyBuddy chỉ có 116KB nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để dowload.
     
    #11
  12. Nguoiemyeu

    Nguoiemyeu Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Nơi không có anh!
    xoá nick của mình trong list của người khác!!

    cả nhà có cách nào xóa nick của mình trong list của người khác ko giúp tớ khẩn cấp với!!!! cảm ơn cả nhà nhiều!!!!:wall::wall::wall::wall:
     
    #12
  13. vn999vn

    vn999vn Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Em Mờ Tê-Tê Rê
    Đường link này bị virus rồi!:042:
     
    #13
  14. vertumnus

    vertumnus Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    sao diêm vương
    mọi người đã trả lời hết ở phần tren rùi còn gì

    :jump:
     
    #14
  15. VTN89

    VTN89 Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    VIETNAM
    hay quá cảm ơn nhiều nha !
     
    #15
  16. thanhhuy00

    thanhhuy00 Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    tphcm
    Xin góp ý nhé.
    Nếu muốn xóa nick mình khỏi nick người ta thì chỉ có cách đề nghị người ta xóa thôi. Còn không thì áp dụng các cách trên để chặn người ta.
    Tuyệt đối không được dùng phần mềm DenyBuddy. Đây là phần mềm lừa những victim nhẹ dạ để lấy pass thôi. Chưa xóa được nick của mình đã bị mất pass rồi. Không tin dùng thử biết liền à.
    Anh chị nào muốn trao đổi kinh nghiệm có thể liên hệ catbuicaonguyen05@yahoo.com.vn nhé.
    Thân!
     
    #16
  17. hoalan_chi

    hoalan_chi Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    1,216
    Đã được thích:
    5
    Nơi ở:
    Hai Đầu Nỗi Nhớ!
    giờ mới hiểu thêm vài điều về yahoo,thank all!:015:
     
    #17
  18. LuongQuynhNga

    LuongQuynhNga Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Biên Hoà
    Mình không thể xóa được nick của mình trong list của người khác, mà chỉ có cách là dùng ẩn nick mãi mãi với người ta thôi. Mình online bạn bè mình thấy nhưng người mà bạn cho ẩn nick sẽ ko thấy bạn online.
    Bằng cách sau:
    Chọn nick bạn cần cho ẩn => Click phải chuột chọn Stealth Settings => Chọn Appear Permanently offline to ..............
    Khi đó nick mà bạn chọn ẩn sẽ là chữ nghiêng

    Một chút kinh nghiệm chia sẽ cùng các bạn. Thân:1luvu:
     
    #18
  19. ketoan4mat

    ketoan4mat Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    3,910
    Đã được thích:
    18
    Nơi ở:
    Sài Gòn đẹp lắm
    bài 7 có nói rồi mà e.

    A có cách này: vào https://edit.yahoo.com/config/delete_user, đăng nhập nick, rồi delete, nó sẽ vĩnh viễn ra đi ra khỏi dsách của bất cứ ai đang chứa nó và khỏi chủ của nó, ihihih.
     
    Last edited: 14 Tháng tám 2009
    #19
  20. thanhhuy00

    thanhhuy00 Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    tphcm
    Ặc ặc, thật là nguy hại hết sức, đừng có ai làm theo nghe. Cái này xóa nick của mình thì có, hay nói chính xác hơn là ngừng sử dụng tài khoản.
    Nếu ai đã lỡ làm rồi cũng đừng quá hoảng, thật ra thì tài khoản cũng chưa bị xóa hẳn, mới ngừng sử dụng thôi, trong khoảng 90 ngày thì mới bị xóa hẳn. Hãy đăng nhập vào mail www.mail.yahoo.com.vn và làm theo hướng dẫn để khôi phục lại. Tuy nhiên dữ liệu thì có thể không khôi phục được, hãy khôi phục sớm nhất nếu có thể.
    Đề nghị kiểm tra trước khi viết bài. :057:
     
    #20

Chia sẻ trang này