Vấn đề trao đổi về đấu thầu và các hình thức trong đấu thầu

  • Thread starter SAA
  • Ngày gửi
H

Hoang Le Binh

Guest
6/12/10
54
2
6
Hà Nội
Ðề: Vấn đề trao đổi về đấu thầu và các hình thức trong đấu thầu

Trường hợp khi mở thầu mà chỉ có một nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu thì phải làm sao hả các bác ?
 
Webketoan PRO - Tài khoản chuyên sâu cho nhà kế
SAA

SAA

Siêu nhảm
31/5/09
1,418
101
63
HCM city
Ðề: Vấn đề trao đổi về đấu thầu và các hình thức trong đấu thầu

Xin ý kiến của hội đồng và cơ quan chủ quản để kéo dài thêm thời gian nộp hồ sơ thầu hoặc phương án xử lý mở thầu với 1 nhà thầu
 
T

trungkien8668

Trung cấp
31/8/10
106
0
0
42
viet nam
Ðề: Vấn đề trao đổi về đấu thầu và các hình thức trong đấu thầu

Cho họ trúng luôn chứ đợi đến bao giờ nữa
 
dongtd24

dongtd24

Trung cấp
20/8/10
75
4
8
Ninh Thuận
Ðề: Vấn đề trao đổi về đấu thầu và các hình thức trong đấu thầu

Đấu thầu là thủ tục thôi cũng giống như đi xinh 3 báo giá vậy mà.
 
T

tramsoledad

Sơ cấp
11/3/10
15
0
1
33
Hà Nội
Ðề: Vấn đề trao đổi về đấu thầu và các hình thức trong đấu thầu

Bên em thì gia hạn thời gian mở thầu. nếu sau khi gia hạn mà vẫn chỉ có 1 đơn vị nộp hsdt thì tiến hành thủ tục xét thầu.
 
S

sacley

Trung cấp
16/9/10
51
4
8
Bình Dương
Các bác cho em hỏi bên em được giao làm chủ đầu tư sửa chữa máy móc mà trước đây do đơn bị em làm chủ đầu tư trang bị cho các phường , tổng giá trị là 450 triệu bên tài chính họ bảo là phải chào hàng cạnh , cho mình hỏi là cái này chào hàng cạnh tranh hay là chào hàng cạnh tranh rút gọn.
 
N

nguyenvanhieucyh

Guest
25/12/14
23
2
3
43
Các bác cho em hỏi: Mua sách giáo khoa (Đã được lưu hành, có giá bán in đằng sau quyển sách) với tổng giá trị mua trên 20 triệu thì có cần báo giáo cạnh tranh không ạ?
 
N

NHƯ QUỲNH ST

Guest
7/4/16
32
4
8
39
Đề: Mua sắm tài sản phục vụ hoạt động thường xuyên:
Xin chào các bạn!
Cơ quan mình là đơn vị hành chính thuộc sở vừa mới thành lập. Đơn vị mình vừa mới có quyết định dự toán kinh phí mua sắm tài sản hoạt động tại đơn vị với số tiền 296 triệu, trong đó:
1. mua sắm bàn ghế, tủ để hồ sơ: 70 triệu đồng
2. mua máy vi tính, máy in, photo, máy scan, điện thoại: 201 triệu
3. Phần mềm kế toán và tài sản: 25 triệu.
Nhờ các bạn tư vấn giúp mình các bước thực hiện nhé. Và mình không biết có được chia ra làm 3 gói như trên không nữa. Riêng phần mềm kế toán và tài sản thì mình chắc chắn phải mua của Misa rồi.
Mình rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các bạn.
 
N

nguyenvanhieucyh

Guest
25/12/14
23
2
3
43
Dự toán bạn được cấp là thường xuyên hay ko thường xuyên? Mình nghĩ bạn chia thành bao nhiêu gói là do bạn thôi. Theo mình thì bạn nghiên cứu kỹ thông tư 68 nhé. Nên chia các gói dưới 100 triệu (nếu được) thì đỡ phải làm thủ tục đấu thầu
 
  • Like
Reactions: NHƯ QUỲNH ST
R

Rosster1990

Guest
9/4/16
4
0
1
32
Xin chào các bạn!
Cơ quan mình là cơ quan hành chính .
Đơn vị mình vừa mới tổ chức cho đoàn đi tham quan học tập kinh nghiệm với số tiền 140 triệu đồng. kinh phí lấy từ nguồn kinh phí hỗ trợ học tập kinh nghiệm(kp không thường xuyên) của đơn vị.
các bạn cho mình hỏi là gói dịch vụ trên 100 triệu thì phải tổ chức đấu thấu hay không cần cần đấu thầu ạ, vì năm ngoái mình cũng tổ chức một chuyến như thế này thì thủ tục rất đơn giản, chỉ lấy 3 báo giá và chỉ định thầu thôi.
Năm nay mình cũng làm y như vậy, lúc đầu kho bạc vẫn đồng ý cho thanh toán và đã thanh toán hết chuyến đi rồi. Nhung bây giờ bên Kho bạc thông báo với mình làm vậy là sai, gói dịch vụ trên 100 triệu phải tổ chức chào hàng cạnh tranh rút gọn thì mới dc thanh toán, bên họ yêu cầu mình hợp thức hóa các thủ tục theo hình thức chào hàng cạnh tranh rút gọn chứ nếu không sau này kiểm toán về bên mình sẽ bị xuất toán. mà khổ nỗi là chuyến đi đã diễn ra rồi, ngày cho chủ trương đi chỉ cách ngày ký hợp đồng có 6 ngày, nếu tổ chức chào hàng cạnh tranh rút gọn cũng không kịp, các thủ tục mình có thể hợp thức hóa dc nhug còn cái đăng báo đấu thầu thì ko cách j làm dc.

Nhờ các bạn tư vấn giúp mình cách giải quyết với , h mình đang rối như canh hẹ đây ạ :(( c
Mình rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các bạn. có cách nào mà ko cần đấu thầu mà chỉ cần chỉ định thầu không? hoặc cách nào để lách khi bị kiểm toán cũng được ạ.
 
N

NHƯ QUỲNH ST

Guest
7/4/16
32
4
8
39
Trên 100tr thì không được chỉ định thầu rồi bạn. Nhưng theo mình khi kho bạc đã chấp nhận thanh toán rồi thì làm sao phải sửa lại thời điểm nào tính thời điểm đó. Chào hàng cạnh tranh rút gọn không bắt buộc phải đăng báo, bạn có thể gởi trực tiếp tối thiểu 3 bản báo giá tới các đơn vị.
 
Y

yanakanj

Sơ cấp
4/6/15
5
2
3
32
Như bên đơn vị mình áp dụng và được kbnn chấp nhận chuyển là gói thầu 20tr đến dưới 100tr chỉ định thầu, gói thầu 100tr đến dưới 1 tỷ chào hàng cạnh tranh rút gọn. Thủ tục của 2 hình thức này giống nhau chỉ khác cái quyết định lựa chọn nhà thầu thui, ở cđt là qđ cđt còn ở chct là qđ chct. Xin ý kiến mng
 
  • Like
Reactions: NHƯ QUỲNH ST
T

tkcvietnam

Giày da nam cao cấp http://www.zelola.com
31/8/16
18
2
3
40
Hà Nội
www.zelola.com
Webketoan VNews - Bảng tin nghiệp vụ bằng video
PACE CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều