GMAIL

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi ketoan4mat, 6 Tháng tư 2004.

1,445 lượt xem

 1. ketoan4mat

  ketoan4mat Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3,910
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Sài Gòn đẹp lắm
  Google lấn sân Hotmail và Yahoo mail [05/04/2004 22:15 GMT +7]

  Google lại khiến các công dân mạng Internet ngạc nhiên khi liên tục tung ra các dịch vụ mới và lần này là dịch vụ e-mail miễn phí Gmail.

  Gmail cho phép người sử dụng hộp thư với dung lượng lên đến 1.000 MB, không cần lọc cũng không cần xóa e-mail, không có quảng cáo pop-up lẫn banner, có đủ “đồ chơi” chống spam và virus. Trong khi đó, dịch vụ Yahoo mail chỉ cho phép dung lượng hộp thư miễn phí là 4 MB và trả gần 50 USD nếu muốn thuê hộp thư dung lượng 100 MB, còn Hotmail cho phép dùng miễn phí dung lượng hộp thư 2 MB và đóng phí gần 60 USD cho hộp thư dung lượng 100 MB. Gmail thực sự là một thách thức đối với Hotmail và Yahoo mail.

  NHƯNG KHI MÌNH VÀO TRANG GMAIL, KHÔNG THẤY PHẦN SIGN UP (Đ KÝ) Ở ĐÂU CẢ. AI BIẾT CHỈ DÙM !
   
  #1
 2. nipvnn

  nipvnn www.mintoday.com

  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  1
  Bạn thân mến , từ sau bài viết của bạn , tôi đã xem vấn đề của Gmail , thực ra Gmail đang tung "hỏa mù " , Hiện tại chỉ là như vậy , sau khi có một bức mail reply cho tôi trả lời về vấn đề reg tại đó với hòm thư 1 G , Trong thời gian tời Gmail sẽ Cung cấp link đăng kí cho các bạn , hiện tại Gmail tạm thời chỉ làm vậy để quảng bá sản phẩm của mình :: ! thân ! :bia :thank
   
  #2

Chia sẻ trang này