Có chỉ tiêu rồi á bạn, thế thì khoảng tháng 1 sang năm là thi rồi nhỉ?Kho bạc nhà nước ở tỉnh mình có chỉ tiêu rồi, nghe nói cuối năm nay chắc chắn sẽ tuyển, haiz
Bạn ơi cho xin tài liệu KB với, mình có đề rồiMình gửi cho mọi người đề thi của 2 năm gần đây. Còn tài liệu ôn thi thì mình thấy các anh chị trên diễn đàn gửi khá đấy đủ. Vì công việc bận mình gửi trước thế này. Khi nào có thời gian mình gửi đề thi viết và đề thi trắc nghiệm môn kiến thức chung năm vừa rồi. Mọi người ôn thi tốt nhé. Thân ái!
Dear all!
Lên diễn đàn nhiều, chỉ đọc mà chưa có đóng góp gì. Hôm nay mình gửi bản tổng hợp (đã chia ra cụ thể các môn cũng như các tài liệu cần thiết) để thi vào Kho bạc. Theo mình chỉ cần vậy là đủ. Mình đã phân chia ra các phần thi cũng như các môn thi như thế này để các bạn học tập, tham khảo được tốt hơn.
Thấy ý kiến của mọi người nhiều quá, mình chỉ xin mạn phép nói như thế này.
- Năm nay chỉ tiêu kho bạc lấy có phần nhiều hơn mọi năm, cũng mở rộng đối tượng dự thi nên chắc chắn sẽ rất khó khăn cho các bạn. Một phần có thể do năm nay là năm cuối cùng kho bạc được tự thi tuyển, năm sau có thể là bộ tài chính tổ chức. :052: nên mấy bác cố vơ vét thêm COCC.
- Tuy nhiên các bạn nên tự tin vì vẫn còn rất nhiều chỉ tiêu để cho người ngoại đạo vào. Theo mình thì 50% COCC/50 còn lại là các bạn.
- Các bạn nên vào diễn đàn nhiều, update những câu hỏi hay cũng như đề thi các năm (phần đề thi đã có trên diễn đàn nhiều) nên mình ko tiện up. Đừng nên chăm chú đọc quá nhiều vào những than phiền tiêu cực cũng như những chủ đề, bài viết ko giúp ích cho mình.
- Tài liệu theo mình chỉ thế là quá đủ, :052:học hết chỗ này đã mệt lắm rồi.
- Một kinh nghiệm hay theo mình là các bạn nên cố lướt hết tất cả các trang trong chủ đề" Thi Công chức kho bạc" mình nghĩ, rất ít bạn đã đọc hết. Tài liệu là ở đó và kinh nghiệm cũng như những lời khuyên của các cao nhân ở đó rất nhiều.
Mong là giúp ích được ít nhiều cho các bạn! Có gì thì các bạn cứ để lại lời nhắn trên diễn đàn nhé (bên phần "Thi Công chức kho bạc" mình hay vào thường xuyên và có gì giúp đc thì mình sẽ trả lời.
bạn ơi cho mình hỏi có đề cương j hay là chỉ cần học hết đống này là ok,làm sao nhét vào đầu hết đây trời :wall:
Kho bạc nhà nước ở tỉnh mình có chỉ tiêu rồi, nghe nói cuối năm nay chắc chắn sẽ tuyển, haiz
Nam nay lieu Kho bac co to chuc thi ko cac ban nhi? Cuoi nam roi ma cha thay thong tin gi ca?Tks bạn nhiều nha, trong thời gian đợi thuế thử sức KBNN vậy.
Bạn có thể up tài liệu lên đây đc không ?
Nam nay lieu Kho bac co to chuc thi ko cac ban nhi? Cuoi nam roi ma cha thay thong tin gi ca?
Huhu vậy là tèo e rùi :yo yo (11)::yo yo (11):Trong cuộc trả lời chất vấn Quốc Hội hôm vừa rồi. Bộ trưởng Bộ nội vụ Nguyễn Thái Bình khẳng định trước Quốc hội là từ nay đến năm 2016 sẽ không duyệt bất cứ chỉ tiêu biên chế cho bất cứ ngành nào của các Bộ để ổn định và chấn chỉnh lại đội ngũ cán bộ công chức và chỉ duyệt trừ khi phát sinh ngành mới mà thôi. [có truyền hình trực tiếp và chiếu lại vào buổi tin thời sự 19h00]
Vậy là năm 2014-2015 có lẽ cũng không thi nữa. thiệt thòi cho dân đen chúng mình
có tổ chức thi đâu e, h này còn chả thấy tin tức j ýMình thấy trên trang web của bộ nội vụ có bán tài liệu ôn thi công chức KB ko biết có ai đã mua chưa ạ ? Ai có tài liệu chi tiết có thể cho em xin để ôn ko a? Em cũng chưa biết phải ôn ntn.hix
Năm nay ko thi chị à, em ôn để năm sau thi cơ mà em quyết định tự tổng hợp tài liệu theo nội dung thi của các năm trước. Cơ mà tổng hợp xong mấy cái luật với nghị định em lại thấy nản rồicó tổ chức thi đâu e, h này còn chả thấy tin tức j ý![]()
Mình thấy trên trang web của bộ nội vụ có bán tài liệu ôn thi công chức KB ko biết có ai đã mua chưa ạ ? Ai có tài liệu chi tiết có thể cho em xin để ôn ko a? Em cũng chưa biết phải ôn ntn.hix
Bạn Latino ơi, bạn có bản mềm tài liệu thì cho mình xin với nhé. mail của mình là: ts.ntanh@gmail.com. cảm ơn bạn nhiều.
Bạn ơi, gửi cho mình với nhé. mail của mình là : ts.ntanh@gmail.com. cảm ơn bạn nhiều nhiều
Bạn ơi đọc ở đâu thế mình tìm trên google nhưng ko thấyMọi người xem Công văn Số: 2880/KBNN-TCCB ngày 24 tháng 12 năm 2013
"V/v rà soát chỉ tiêu tuyển dụng 2013 và bổ sung chỉ tiêu năm 2014" nhé