bạn ơi, mình cũng thi chuyên viên đây, bạn đăng ký vào đâu đấy. mình chưa học thuộc được, chỉ đọc hiểu thôi. chắc làm được mỗi trắc nghiệm. hix.............
theo kinh nghiệm thì tập hợp mấy bạn vào rồi đi chung taxi lên đó, nhất là lúc về, đông như kiến ấy đi xe khách bẹp ruột mất - lượt đi mình có bố đưa đi, khi về thì đi taxi chung với mấy người, cũng ko tốn lắm. Chỗ ở thì tớ đặt KS trước cả tháng trời, tới lúc lên họ vẫn tăng giá ầm ầmBác nào năm ngoái thi có kinh nghiệm gì về chỗ ở trên địa điểm thi Thái Nguyên chia sẻ với mình với, hix xa quá. Mà từ Hà Nội đi từ bến xe nào có xe lên thẳng chỗ địa điểm thi không nhỉ?
cho mình hỏi phỏng vấn kho bạc chuyên viên nghiệp vụ thì người ta hỏi j hả bạn? hic hic.Thi chuyên viên kế toán thì học thuộc bài từ đầu tới cuối, nằm trong luật NSNN, luật kế toán, thi tự luận và trắc nghiệm, bạn để lại mail mình gửi nội dung ôn thi cho
mình có thấy tuyển đâu ta, mình đang làm kho bạc mà, mà mình thấy kho bạc ko vui bằng thuế đâu, suy nghĩ kỹ trước khi thi, làm thuế có tiền ngoài, kho bạc thì ko có đâu nhe. Mình thấy có nhiều bạn nói kho bạc ngon but thật chất thuế tốt hơn.
theo kinh nghiệm thì tập hợp mấy bạn vào rồi đi chung taxi lên đó, nhất là lúc về, đông như kiến ấy đi xe khách bẹp ruột mất - lượt đi mình có bố đưa đi, khi về thì đi taxi chung với mấy người, cũng ko tốn lắm. Chỗ ở thì tớ đặt KS trước cả tháng trời, tới lúc lên họ vẫn tăng giá ầm ầmnên tốt nhất chịu khó ở KTX - thấy nhiều người ở lắm.
Nhưng cũng có người nói là năm nay thi ở Vĩnh Yên đấy.
theo kinh nghiệm thì tập hợp mấy bạn vào rồi đi chung taxi lên đó, nhất là lúc về, đông như kiến ấy đi xe khách bẹp ruột mất - lượt đi mình có bố đưa đi, khi về thì đi taxi chung với mấy người, cũng ko tốn lắm. Chỗ ở thì tớ đặt KS trước cả tháng trời, tới lúc lên họ vẫn tăng giá ầm ầmnên tốt nhất chịu khó ở KTX - thấy nhiều người ở lắm.
Nhưng cũng có người nói là năm nay thi ở Vĩnh Yên đấy.
Nếu ko có gì thay đổi thì cho mình tạm thời đăng ký đi chung nhé, tại mình chưa quyết định được là đi từ HN hay ở HP nên chưa dám chăc chắn, mình sẽ confirm lại vào thứ 3 tuần tới, Thhanks!Mọi người ơi, những ai ở HN có cùng nhau đi chung ko?
có bạn nào nhận được thư của Kho bạc chưa vậy?
sao bên thuế có lịch thi rồi mà kho bạc chưa có nhỉ
có khi nào bên thuế thi trước kho bạc ko nhỉ?
hic, hồi hộp quá, chưa học được bao nhiêu, chưa kể là học xong lại còn quên tới quên lui nữa :yo yo (57):
Nếu ko có gì thay đổi thì cho mình tạm thời đăng ký đi chung nhé, tại mình chưa quyết định được là đi từ HN hay ở HP nên chưa dám chăc chắn, mình sẽ confirm lại vào thứ 3 tuần tới, Thhanks!
Mình thuê 1 taxi 7 chỗ dao động trong khoảng 1tr - 1.2tr, mỗi người mất khoảng 150k, mà đi xe khách của Hoàng Long giá là 140k, nếu có ai muốn đi taxi với mình thì bố trí buổi gặp nhau trước rồi chúng mình đi thôi
Mọi người ơi, những ai ở HN có cùng nhau đi chung ko?