nhìn trên diễn đàn có caí đề chuyên viên năm ngoaí ý , mình thâý nó có hoỉ luật đâu nhỉ , vậy học luật chi vậy mấy kâụ ???
năm rồi nội dung ôn thi có luật đầu tư và xây dựng cơ bản, năm nay đâu có đâu mà học.
nhìn trên diễn đàn có caí đề chuyên viên năm ngoaí ý , mình thâý nó có hoỉ luật đâu nhỉ , vậy học luật chi vậy mấy kâụ ???
Chào c! e cũg ở Ninh Thuận nè.sắp tới thi ở Đồng Nai c có chỗ ở chưa?nếu chưa thì có thể thuê khách sạn ở chug đc k c ?Mình nộp hồ sơ thì chị bên P.Tổ Chức nói năm nay thi ở Đồng Nai :005: Nghe vậy biết vậy ko à!!
Ở Niệm Nghĩa có xe đó bạn. Xe Trung Dũng gần giống xe ôhô, or xe cỏ be bé.Tình Hình là đi mất khoảng 5-6tiếng nhé.Những bến xe nào ở Hải Phòng có xe đi Thái Nguyên vậy nhỉ? Có nhân nào ở HP ko, help me!?
mình đồng ý, nên hợp lực nên đồng lòng hihi,ko bít có chép được ko mọi người nhỉ?hihi. kiểu này cả phòng đồng lòng hợp sức thì có vẻ khả quan chứ ko thì chít.:065:
Chẳng cần ghi gì cả, hỏi gì đáp lấy thôibạn ơi thế khi làm bài mình phải ghi rõ điều luật ra ah. ví dụ nếu hỏi NSNN là gì? thì mình sẽ trả lời là:
theo điều 1 của luật NSNN: NSNN là....ah
Chuẩn. k cùng tỉnh thì có thiệt gì đâu.có qua có lại. Nhưng khổ, lắm người là do tính oàihợp tác tất cả cùng có lợi,nhất là lại k cùng tỉnh nên k phải chọi nhau =))
180 ph thi có khoảng 4 câu, nhưng mỗi 1 câu có thể hỏi nhiều ý, trong nhiều điều đấynăm ngoaí thi có 90 ph , năm nay 180 ph chắc đề khủng nhỉ:011: