Hóa đơn, Chứng từ khi đang làm thủ tục chuyển quận ? Gấp gấp ???

Thảo luận trong 'Hóa đơn, chứng từ' bắt đầu bởi Small_candle, 22 Tháng ba 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

1,779 lượt xem

 1. Small_candle

  Small_candle Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HN
  Công ty SC đang làm thủ tục chuyển trụ sở (chuyển quận) ? Hiện đã có ĐKKD mới, dấu mới, CVăn thay đổi địa điểm cũng đã gửi chi cục thuế cũ rồi. Cho SC hỏi bây h fải làm những thủ tục gì nữa ????
  Để thanh quyết toán HĐ với Chi cục chuyển đi có fải làm Công văn & chuyển bị n~ giấy tờ gì ko vậy ? Nếu có bạn nào có mẫu cho SC xin với ? Hạn thanh quyết toán HĐ với CQ thuế là ? ngày sau khi mình gửi Công văn nhỉ ?
  Trong thời gian chuyển đổi này, thì HĐ đầu vào & đầu ra (khi chưa đc làm thủ tục quyết toán HĐ) phải ghi địa chỉ công ty như thế nào mới là hợp lý, hợp lệ & được khấu trừ VAT đầu vào ??? Liệu có fải là: HĐ đầu vào sau ngày có ĐKKD mới fải ghi theo địa chỉ trụ mới, dù chưa làm xong thủ tục quyết toán HĐ & các thủ tục khac với CQ thuế chuyển đi.
  HELP ME !!! TOP URGENT !!!
   
  #1
 2. Thu Quynh

  Thu Quynh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hai Ba Trung,HN
  Trước tiên bạn gửi công văn chuyển địa điểm tới bên thuế rồi tiến hành luôn thủ tục thanh quyết toán hoá đơn sau khi trả hết hoá đơn,công nợ thì bên thuế sẽ làm thủ tục hồ sơ chuyển cho bạn sang quận mới.Trong thời gian chưa chuyển hồ sơ sang quận mới(dù bạn đã có dấu mới GP ĐKKD mới) thì vẫn sử dụng địa chỉ cũ khi lấy hoá đơn đầu vào.
  Thay đổi điịa chỉ thì bạn thông báo tới bên thuế,ngân hàng và hải quan
  Thân./
   
  #2
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này