Xây dựng hệ thống thang lương

Thảo luận trong 'Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp' bắt đầu bởi thaokha, 12 Tháng tư 2006.

3,230 lượt xem

 1. thaokha

  thaokha Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hcm
  Chào các bạn mình có tham khảo qua hệ thống thang luơng, bảng lương ban hành kèm theo nghị định số 26/CP ngày 23/05/1993 của Chính Phủ và cả hệ thống thang của bạn ("IMK" tham gia bài viết ngày 11-02-2006, 08:44 AM)
  Bậc
  I II III IV V VI VII
  5.32 5.66 6.00 6.34 6.68 7.02 7.36
  nhưng mình còn vấn đề chưa hiểu ở đây là với lương bậc 1 là: 5.32
  Bậc 2 là: 5.66
  ...
  Với mỗi bậc lương mức chênh lệch đều nhau là: 0.34 vậy mình căn cứ vào qui định nào để đảm bảo mức chênh lệch của từng bậc lương là: 0.34.
  Em cũng xem qua hệ thống thang lương của các ngành SX, KD theo nghị định số 26/CP và mức chênh lệch mỗi bậc lương của từng lĩnh vực cũng đều nhau nên minh không biết căn cứ vào qui định nào để xây dựng cho cty mình. Cty mình là CTy TNHH SX-TM-DV chuyên mua bán thiết bị ngành xăng dầu.
  Anh chị nào đã xây dựng qua hệ thống thang lương giúp mình nha.:inlove:
   
  #1
 2. PA83

  PA83 鸡子鸭子!

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TB
  Công ty mình cũng là Công ty TNHH, nhưng không tính theo bậc lương như trên, mà dựa theo HĐLĐ mà các nhân viên đã ký với công ty , bao gồm mức lương chính, lương phụ cấp(ăn trưa, điện thoại, xăng xe).Mình nghĩ quan trọng là tổng số lương hàng năm không được vượt quá con số Tổng quỹ lương mà mình đã đăng ký với cơ quan thuế thôi.
   
  #2
 3. lekhanhviet

  lekhanhviet Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  binhdinh
  các bạn cần liên hệ với sở lao động thương binh và xã hội nơi các bạn đang công tác để được hướng dẫn rõ ràng hơn.
  0905100453
   
  #3
 4. onesaigon

  onesaigon Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  saigon
  đây cũng là điều mình muốn hỏi thăm các bạn, mình là DNTN chỉ là loại nhỏ thôi, CN trung bình hàng tháng cở 10 ~ 30 người tùy tháng có hàng gia công hay không, thường trả lương theo SP, bây giờ làm thang bảng lương thì không biết sao mà khai được đây, nhờ các bạn hướng dẫn mình nhé, mình đang cần gấp lắm, địa chỉ mail của mình là thongnhat_cb2@yahoo.com. cám ơn các bạn nhiều nhé
   
  #4
 5. Em mới làm kế toán nên cũng chưa có biết là phải lập thang lương nhưng Cty TNHH, CP, TN thì trả lương theo hợp đồng có đúng không ạ? Anh chị có mẫu hợp đồng lao động gửi cho em vào hoabattuph@yahoo.com. Cám ơn nhiều.
   
  #5
 6. duongthienhuong

  duongthienhuong Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Phú Nhuận
  Cty em la Cty TNHH. Cty em cung dang ky lao dong, khai bao BHXH day du nhung chua xay dung thang bang luong. Em co tham khao tren Phong LD-TBXH nhung cung ko nam ro lam. Neu cac anh chi co Form mau thang bang luong, vui long cho em xin voi. Dia chi email: huong-dt@vietphone.com.vn. Cam on nhieu.
   
  #6

Chia sẻ trang này