Đầu vào cho Doanh nghiệp ăn uống

  • Thread starter victco
  • Ngày gửi
V

victco

Thành viên sơ cấp
25/4/06
2
0
0
42
Ha Noi
#1
Có bác nào có kinh nghiệm về kế toán cho nhà hàng (Doanh nghiệp tư nhân) thì giúp em với! Em nghe nói định mức đầu vào đối với nguyên liệu thô (lương thực, thực phẩm, gia vị, v.v..) là 68% tổng chi phí của doanh nghiệp. Như vậy đúng hay sai? Nếu muốn tìm hiểu sâu thêm về vấn đề này thì tham khảo tài liệu nào? Cám ơn các bác nhé.:dance2:
 
H

HoangHaVan

Thành viên sơ cấp
21/2/06
90
0
0
TP.HCM
#2
Mình ko hiểu rõ lắm, hôm rồi cán bộ thanh tra thuế phán cho mình môt câu, dịch vụ nhà hàng ăn uống lợi nhuận từ 30-40% trên doanh thu. Mình cũng ko biết các qui định này từ đâu???. Ai biết chỉ dùm
 
ao2day

ao2day

User đã bị cấm truy cập
18/4/06
283
0
0
27
₪°ღ Cửa Phật ღ°₪
#3
các huynh đang bị ấn định doanh thu và ấn định chi phí đó
tại sao
bởi vì đầuvào của DV này chủ yếu là mua lẻ nông sản thực phẩm ( không hoá đơn chứng từ )
đầu ra không kê khai đủ doanh thu ( có kê đủ cũng chẳng ai tin )
Tỷ lệ ấn định 68% hay 30% là trung bình ngành của địa phương
lợi nhuận =Doanhthu*30% ( Doanh thu huynh kê khai )
Nếu họ cảmthấy Doanh thu chưa chuẩn thì huynh còn bị ấn định thuế luôn
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều