Hội độc thân của chúng ta . . . đã bị khoá ?!?!

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi Thien Thanh_, 27 Tháng tư 2006.

487 lượt xem

 1. Thien Thanh_

  Thien Thanh_ Trần Lạc Nhi

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Miền Trung
  Em vào đọc bài "Gặp gỡ những người làm kế toán đang... độc thân!" nhưng đã bị khoá. Đúng là dạo này topic này có những bài post lên lạc đề.
  Nhưng đáng lẽ như thường lệ, những bài post lạc đề sẽ bị xoá hoặc chuyển sang một topic thích hợp khác. Đằng này cả một cái topic "Gặp gỡ những người làm kế toán đang... độc thân!"
  Đáng giá giá trị của topic này đối với thần dân WKT chúng ta có thể thấy được thông qua con số: 661 bài gửi, 7.940 lần đọc. (cho tới thời điểm này) Có mấy topic trong box thư giãn được như vậy?

  BQT hay hội trưởng Tranchan79 cho Thien Thanh hỏi tại sao lại khoá topic này, TThanh và có lẽ cả nhiều thành viên khác nữa cũng nghĩ đâu cần thiết phải làm như vậy?

  Và mạn phép xin có lời đề nghị khôi phục lại Hội độc thân.
   

  Các bài viết khác:

  Last edited: 27 Tháng tư 2006
  #1
 2. ao2day

  ao2day User đã bị cấm truy cập

  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  ₪°ღ Cửa Phật ღ°₪
  Cách này đơn giản mà
  huynh tạo 1 TOPIC : Hội độc thân II thôi
  Híc cái gì rồi cũng phải khoá sổ chứ đúng không huynh
  cho muội làm thành viên với nha
   
  #2
 3. Thien Thanh_

  Thien Thanh_ Trần Lạc Nhi

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Miền Trung
  Như vậy đơn giản quá muội ơi, đề nghị Hội trưởng hay những người trach nhiem liên quan vào lên tiếng cho bà con được rõ cái nhỉ.
  To ao2day: chuyện cho muội gia nhập hội độc thân hay ko huynh ko có thẩm quyền với lại riêng muội còn phải xét cái đã, sợ rằng muội vào làm náo loạn hội độc thân mất (ko phải tại muộn đâu, mà tại mấy cái anh chàng kế toán bọn huynh . . .) . Nói nhỏ nhé, huynh thấy bài Trà đá club của muội rất độc đáo.
   
  Last edited: 27 Tháng tư 2006
  #3
 4. PA83

  PA83 鸡子鸭子!

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TB
  Mình chỉ nghĩ đơn thuần là giải trí, trêu đùa nhau cho vui vẻ chút(tính mình cũng thích đùa mà), vậy mà... có gì đâu mà phải khóa nhỉ.Mình sợ rùi đấy...Bởi mình biết lý do bị khóa cũng có sự góp mặt của mình...Thôi, từ nay chẳng dám như thế nữa.Tự dưng thấy chán chán...Đành rửa tay gác đánh máy vào trang "giao lưu giải trí vậy".

  Chúc đại gia đình WKT có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và thoải mái!
   
  #4
 5. hvtgroup

  hvtgroup Ông lái đò...

  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaiPhong
  Hôm nay mình mới vào box này và mới biết là topic "Gặp gỡ những người làm kế toán đang... độc thân!" đã bị khoá, đang tìm xem "nguyên nhân tại sao" mà chưa biết??? Không biết Admin hoặc Smod nào khoá mà không cho biết lý do! Có thể có ai đó cho rằng có những bài viết "không đâu" nhưng thiết nghĩ sau những giờ làm việc căng thẳng những người làm kế toán cũng cần có những phút giây sảng khoái, thoải mái đúng không? Nếu có bài viết nào "quá giới hạn" thì nên nhắc nhở cho các thành viên.

  Đây không phải là lần đầu tiên BQT tự động khoá bài mà không có một lời nhắn nhủ, nếu như vậy thì các thành viên biết lý do tại sao? Tôi đã xem lại các bài trong topic và nhận thấy chưa có bài nào vi phạm nội quy! Mặt khác Box thư giãn là nơi tạo ra sự đa dạng, phong phú mang mọi người gần nhau và hơn thế nữa làm cho cho các thành viên gắn bó hơn với diễn đàn.

  Vì vậy đề nghị BQT xem lại vấn đề này.
   
  #5
 6. Thanh Nam

  Thanh Nam Admin

  Bài viết:
  2,967
  Đã được thích:
  818
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Gởi các bạn viết bài Hội độc thân và HTVgroup, thienthanh

  Ngày 28/04 Virgin có vào xem bài "Hội độc thân của chúng ta...đã bị khoá ??". Sau khi đọc xong bài này, mình mới lần đầu tiên lò dò vào xem bài "Hội độc thân" của các bạn, kiểm tra lại nội dung thấy không có gì để phải bị khoá đề tài. Mình cũng lấy lạ là tại sao đề tài lại bị khóa ?? Đến hôm nay, kiểm tra kỹ lại thì lại thấy người khoá đề tài là Virgin. Không biết rõ lý do vì sao, mình chỉ đoán là do bị lỗi kỹ thuật gì đó.
  Xin thành thật nhận lỗi với các bạn đã post trong topic trên. Hiện giờ topic đã mở trở lại. Xin mời các bạn tiếp tục giao lưu.
  :mrstraetz
   
  #6
 7. Viva

  Viva Nôngdânthậthột@ ®

  Bài viết:
  387
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Gầm cầu chữ Y
  Vụ này chắc là Thần Tình yêu thấy anh Virgin Trinh chuẩn bị hết độc thân nên "Khoá nhầm" (Mừng quá, cho thiên hạ lấy nhau hết, không còn virgin hay trinh tiết gì nữa) [​IMG]
   
  #7
 8. hvtgroup

  hvtgroup Ông lái đò...

  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaiPhong
  Hội độc thân đã... hoạt động trở lại, cảm ơn Virgin, có thể do 1 lỗi nào đó.:pepsi:
   
  #8

Chia sẻ trang này