Thông tin học hành, thi cử

còn ở hà nội thì sao ạ. Mà có thể dạy trên này có dc ko ahj
 
Jiny Pham à, mình cũng đang muốn đi học 01 lớp ở KV Cầu Giấy. số đt mình 01687004706, bạn đi học chưa? nếu chưa tụi mình cùng đi cho vui !!!
 
mình tìm được nơi học ở 102 Thái thịnh giảm giá 15 % đấy cả nhà oi.
Lịch khai giảng từ 8/8/2011.
Minh đang chuan bi dang ky đây
 
Chia sẻ nhận xét lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế

Cả nhà cho mình hỏi năm 2010 đã có ai đi học ôn lớp bồi dưỡng ôn cho người thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục thuế do trường nghiệp vụ thuế mở lớp ôn chưa, chất lượng giảng dạy như thế nào? Mình đang định ôn năm 2011 nhưng còn băn khoăn quá. Cảnhà có kinh nghiệm và nhận xét thế nào chia sẻ vơi mình nhé.
 
Chứng chỉ hành nghề có tác dụng j vậy ạ??? e ko hiểu vì mình đã có bằng tốt nghiệp của trường rồi mờ
 
Thi chứng chỉ "hành nghề thuế" có phải do BTC cấp ko ạ? đối tượng đc dự thi là những ai?đk dự thi là gì? Mấy a chị giúp e trả lời với ạ.
 
Theo mình hiểu chứng chỉ hành nghề là mình có thể nhận các báo cáo sổ sách kế toán về nhà làm, và có thể mở công ty nho nhỏ để chuyên về nhận báo cáo thuế, sổ sách kế toán cho các công ty. Không biết như thế có đúng không ta....
 
cả nhà ơi cho em hỏi, em đang làm ở chi cục thuế thì có được thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế hay kế toán ko?
 
Mọi người ơi, ai có tài liệu ôn thi hành nghề dịch vụ thuế năm 2009 và 2010 cho t xin với. thank you ^^ nhieu nhieu
 
mấy bạn ơi, cho mình hỏi là vậy thì thi CPA việt nam là như thế nào? có lợi ích gì cho người làm kế toán
 
trời kế toán ở đức hà,nghe doc tin trên mạng quảng cáo hay lắm ai dè vớ vẩn cực
dạy chả hiểu j học sinh thì thich học thì học nháo nhác~
nói chung lộn xộn ko hiểu~
file ke toán kiểu gì ấy~ dạy lạ hoắc
 
Tớ thấy tốt hơn là đi học 1 lớp kế toán chuyên nghiệp chẳng hạn như CAT, ACCA ý
 
Mình cũng thấy thế, đi học chán như con gián, chẳng muốn theo lớp nữa. Nhưng cũng là tuỳ mình đấy, nếu đã đi làm kế toán rồi thì đem những vướng mắc của mình đến hỏi sẽ được giải đáp, nhưng nếu không biết gì thì càng không biết luôn, chỉ coi như đến để học thêm về tin học excel thôi.
 
Giới thiệu cho em chỗ học kế toán với ạ

Chào cả nhà, em mới tốt nghiệp năm nay, chuyên ngành Tài chính - ngân hàng nhưng em rất hổng kiến thức phần kế toán ạ (nếu k muốn nói là k biết gì, huhu). Giờ em đang rất muốn đi học về kế toán vừa để bù đắp chỗ hổng kia,, vừa là để có chứng chỉ kế toán viên nữa.
Em muốn hỏi cả nhà là nếu như vậy thì em nên học ở đâu, em muốn học buổi tối ạ, em muốn sau khi học xong thì có chứng (chỉ uy tín như kiểu BTC chẳng hạn:015:, mà học phí cũng đừng cao quá ạ (em mới ra trường, vẫn chưa có việc làm ạ :026:)
Em cảm ơn cả nhà nhiều ^^
P/S: em ở HN ạ !
 
Thi Cao học

Các bác ơi, mỗi năm Học viện Ngân Hàng/ Học viện Tài Chính tổ chức thi Cao học mấy đợt, đó là những đợt nào vậy? Xin các bác chỉ giáo cho em!:angel:
 
trời kế toán ở đức hà,nghe doc tin trên mạng quảng cáo hay lắm ai dè vớ vẩn cực
dạy chả hiểu j học sinh thì thich học thì học nháo nhác~
nói chung lộn xộn ko hiểu~
file ke toán kiểu gì ấy~ dạy lạ hoắc

Mình học ở đây 1 khóa xnk rùi, phí cả tiền, chạy mất dép luôn. hic...
 
chào các bạn
Mình hiện đang học kế toán tại 1 trung tâm kế toán Đức Hà. ở đó dạy kế toán dễ hiểm lắm
bạn load kế toán đức hà( mỹ Đình, Hà Nội nha!)
 
Back
Top