tính giá vốn trong dịch vụ ăn uống

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi Minh Suoi, 19 Tháng tám 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

2,219 lượt xem

  1. Minh Suoi

    Minh Suoi Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Việt Trì-Phú Thọ
    Các bạn ơi cho mình hỏi một chút tính giá vốn hàng bán trong dịch vụ ăn uống thì tính như thế nào? mình cảm ơn nha
     
    #1
  2. xanha78

    xanha78 Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    36
    thường thì người ta sử dụng phương pháp Kiểm kê định kỳ để tính giá vốn bạn à
     
    #2
  3. Tran My Yen

    Tran My Yen Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Ha Dong town
    Có cách tính giá vốn theo định mức. Để làm được việc này phải có định mức hay công thức nấu từng món ăn. Sau đó đến cuối tháng, trên cơ sở bán ra nhân định mức tương ứng, rồi phân bổ theo tỷ lệ --> giá vốn của từng món đã bán.
     
    #3
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này