Các anh chị giúp em với !!!!!!

  • Thread starter Truong Minh Phu
  • Ngày gửi
T

Truong Minh Phu

Guest
Hiện nay em đang thực tập công ty nước ngoài nhưng cũng chưa hình dung ra đề tài báo cáo tốt nghiệp ....vì công ty sử dụng theo kế toán Mỹ còn chương trình em học lại là theo kế toán Việt Nam ....em đang đinh làm đề tài "Phân tích tình hình sử dụng vốn" mong anh chị giúp đàn em cho .....cho em gửi lời cám ơn trước ..... :error
 
Webketoan - Khóa Kế toán tổng hợp thực chiến
B

baolong

Guest
Chao cac anh chi!

Em cung vay!
Em dang lam vao cao " Von Bang Tien"
Nhung khong tim dau ra tai lieu!
Neu co the thi cho em tham khao 1 so bai thuc tap cua cac anh chi duoc khong?
Neu duoc vay thi da ta lam!

Bao Long
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
14
0
45
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Nếu có điều kiện tôi sẽ upload lên webketoan một vài luận văn về phân tích tài chính cho các bạn tham khảo.
 
ketoan4mat

ketoan4mat

Cao cấp
24/4/03
3,915
16
38
Sài Gòn đẹp lắm
Sao không làm thẻ thư viện để tham khảo các Luận văn TN các khóa trước. Có thể làm thẻ TV của Thư viện Quốc gia, nhiều Luận văn lắm.
 
D

deka

Guest
Theo tôi, các em đừng chọn đề tài rộng như vậy, rất khó viết, cũng đừng chọn đề tài theo từng phần học của mình, cũng khó viết hay, nên tìm hiểu đâu là khuyết điểm của hệ thống kế toán cty mình thực tập, viết thẳng vào nó, cho dù chỉ 1 lỗi nhỏ, nhưng lại là đề tài cực kỳ hay.
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
59
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Không nên chọn các đề tài mà có đông người chọn, VD "Vốn bằng tiền".v.vv
Hãy chọn đề tài liên quan đến tính giá thành, bạn sẽ rất tự tin sau khi tốt nghiệp vì đề tài này nó đụng chạm đến hầu hết các TK có liên quan . Hơn nữa đề tài này phong phú về tài liệu.
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Originally posted by deka@Oct 2 2003, 12:33 PM
Theo tôi, các em đừng chọn đề tài rộng như vậy, rất khó viết, cũng đừng chọn đề tài theo từng phần học của mình, cũng khó viết hay, nên tìm hiểu đâu là khuyết điểm của hệ thống kế toán cty mình thực tập, viết thẳng vào nó, cho dù chỉ 1 lỗi nhỏ, nhưng lại là đề tài cực kỳ hay.
Nhưng khi chọn đề tài như thế có sợ đụng chạm không? Với cơ quan mình thực tập ấy ạ, giả sử đúng thì không sao, lỡ không có, thì biết làm thế nào? Đề xuất ý kiến sai lầm lại càng rắc rối...
CNN thường thấy mọi người khóa trước làm đề tài thường chọn những đề tài dễ được điểm cao, chứ không phải là làm đề tài hay.
 
N

ngockhanha@prepaid

Guest
toi muon biet ve ke toan cac khoan du phong o My nhung kg biet tim tai lieu o dau mong anh chi giup do
 
N

ncc

Guest
Ban co the den cac hang pho to o khu vuc truong kinh te quoc dan de tim tai lieu tham khao, toi nghe noi o do co nhieu lam
 
T

trinhlx

Guest
chao cac anh chi,
em la thanh vien moi cua forum, em dang lam luan van ve Phan tich tinh hinh tai chinh doanh nghiep. Cac anh chi cho em hoi co tai lieu nao chi cu the ve cach lap Du bao BCTC hay ko? em co tai lieu chi cac lap du bao theo % doanh thu nhung chi chung chung thoi. Mong cac anh chi giup em.':help'
 
V

vutram

Guest
Chao tat ca cac anh chi! em la mot thanh vien moi em hien dangdi thuc tap de tai cua em la:"thanh pham, tieu thu xac dinh ket qua kinh doanh", em dang rat lung tung vi khi doanh nghiep dua so lieu cho em em chang hieu gi ca va em cung chang biet phai lam gi truoc tien. Anh chi oi hay giup em voi!
 
R

Rose

Guest
Cũng chẳng có gì đâu em ạ. Em hãy xem lại những gì mình đã học di, trong giáo trình ấy, và chịu khó lên thư viện của trường, xem luận văn của những anh chị đi trước , em sẽ thấy họ làm như thế nào và sẽ biết mình phải làm gì thôi. Trước kia trong lúc làm luận văn, chị còn tranh thủ đi làm thêm cho một công ty, vậy mà luận văn của chị vẫn đạt được kết quả tốt đấy chứ. Đừng sợ em ạ, cứ coi như đó là chuyện bình thường thôi, em sẽ thấy dễ hơn nhiều.
Chúc em thành công.
 
N

NTV

Guest
Theo mình là đừng chọn đề tài mà có nhiều người chọn vì rất dễ bị so sánh và dễ bị nhàm chán, đừng chọn đề tài đặc biệt vì khó tìm tài liệu tham khảo và dễ đụng chạm nơi thực tập.
1. Hãy tham khảo tài liệu khóa trước trong trường xem cái gu của giám khảo là gì (vì chỉ có những bài được các vị ấy xem là tốt mới nằm trong thư viện trường mình).
2. Chọn đề tài rộng thì nói không hết, đề tài độc thì khó xin số liệu (số liệu này ít khi được cho số thật, hồi đó mình có đứa bạn được cung cấp số liệu khi xem lại thì không cân đối, lạy chúa...).
3. Nếu xin được thực tập tại chỗ trong suốt thời gian theo kiểu đi làm không lương là tuyệt vời nhất.
4. Làm giá thành thì hay vì được tiếp cận nhiều nhưng nếu doanh nghiệp SXKD lớn quá và phức tạp thì coi chừng.
5. Nói gì thì nói cái sự học là để biết, muốn giỏi thì tìm hiểu, muốn điểm cao thì tính đường đối phó cho phù hợp, nên CNN nói cũng có cái lý của CNN
 
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều