Cho em hỏi về việc khóa topic "Tócdai friendly em là ai" trong box nghĩ ngơi thư giãn

  • Thread starter dangkhoaquan
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
dangkhoaquan

dangkhoaquan

Cao cấp
Cho em hỏi mod,smod lý do khóa topic "Tócdai friendly em là ai" trong box nghĩ ngơi thư giãn!
Em có 1 đề nghi thế này: khi mod hoặc smod xóa topic của ai,hoặc khóa topic có thể nhắn tin cho người tạo topic ra để người ta biết được không? (cái này chị Tú Anh đã làm rồi)
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
A

AIA

Guest
24/12/04
27
0
0
Viet nam
Nếu em rảnh quá thì kiếm việc khác mà làm cho hả cái thân chứ đừng rỗi nghề kiểu này. Một diễn đàn có tiếng tăm mà ăn rồi cứ phải đi giải thích ba cái vụ ve chai này là sao?

Lớn lên một chút đi!
 
dangkhoaquan

dangkhoaquan

Cao cấp
ôNH anh nhầm rồi! Đó là quyền được biết của mỗi thành viên! Và em nghĩ em có quyền được biết vì sao!
 
phantuannam

phantuannam

Altria Tax
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
17/12/04
4,333
1,033
113
44
Quận 12 - Hồ Chí Minh
www.tapchiketoan.vn
Tôi khóa đó! Tôi thấy chả ra đâu vào đâu! Mới đầu thì không sao, sau đó thái độ của các bạn khiến tôi phải khóa!
 
P

PAT

PAT
10/12/04
287
1
18
63
Ho chi Minh city
phantuannam nói:
Tôi khóa đó! Tôi thấy chả ra đâu vào đâu! Mới đầu thì không sao, sau đó thái độ của các bạn khiến tôi phải khóa!
Mình thấy khoá topic này cũng là hợp lý.

to dangkhoaquan : Mình mạn phép góp ý chút nhé. Nói chung mình cố gắng tham gia box thư giãn để đúng nghĩa thư giãn thay vì chỉ trích lẫn nhau thì thú vị biết bao nhiêu.

Cá nhân mình ngoại trừ việc tạo ra quá nhiều topic (giá mà bạn ấy cô đọng lại thì tốt hơn) mình vẫn thấy tocdai_friendlly đặt vấn đề khá thú vị cho box thư giãn và không có gì gọi là thiếu nghiêm túc cả.

Kể ra mà không có box giao lưu thư giãn thì cũng buồn đấy chứ :ladiesman
 
dangkhoaquan

dangkhoaquan

Cao cấp
ỐI trời! Em có dám chỉ trích gì đâu,chẳng qua thấy muốn"phân tích" tóc dài thôi mà vì nhớ hồi trước cũng có 1 bài về tigone-etc!
 
H

hoangaccounting

To put one's family first
22/9/05
836
2
18
HCMC
www.baobinhdinh.com.vn
Đọc lại topic "Tóc Dài Friendly Em Là Ai" em thấy khóa là hợp lý lắm rồi mà đáng ra là phải xóa cơ
 
tocdai_friendly

tocdai_friendly

Guest
24/10/05
71
0
0
20
Hanoi
Xin chào tất cả các bạn!
Cho tóc dài (nhân vật mà bạn dangkhoa) muốn biết đến có vài lời nhé!
Đây là câu chuyện mà tóc dài rất thích muốn chia sẻ cùng mọi người

Một cậu bé có tính xấu là rất hay nổi nóng. Một hôm cha cậu bé đưa cho cậu một túi đinh và nói với cậu bé rằng mỗi khi cậu nổi nóng thì hãy chạy ra đằng sau nhà đóng một cái đinh lên hàng rào gỗ.
Ngày đầu tiên, cậu bé đã đóng 37 cái đinh lên hàng rào. Nhưng sau vài tuần cậu bé đã tập kiềm chế cơn giận của mình và số lượng đinh cậu đóng lên hàng rào mỗi ngày một ít đi. Cậu nhận thấy rằng kiềm chế cơn giận của mình thì dễ hơn là phải đóng cây đinh lên hàng rào.
Một ngày kia, cậu đã không nổi giận một lần nào suốt cả ngày. Cậu nói với cha và ông bảo cậu hãy nhổ một cái đinh ra khỏi hàng rào mỗi một ngày mà cậu không hề nổi giận với ai dù chỉ một lần.
Ngày lại ngày trôi qua, rồi cũng đến một bữa cậu bé tìm cha mình báo rằng đã không còn một cái đinh nào trên hàng rào nữa. Cha cậu đã cùng cậu đến bên hàng rào. Ở đó ông nói với cậu rằng "Con đã làm rất tốt, nhưng hãy nhìn những lỗ đinh trên hàng rào. Hàng rào đã không thể giống như xưa nữa rồi. Nếu con nói điều gì trong cơn giận dữ, những lời nói đó cũng giống như những lỗ đinh này, để lại những vết sẹo trong lòng người khác. Dù sau đó con có nói xin lỗi bao nhiêu lần đi nữa, vết thương đó vẫn còn ở lại. Vết thương tinh thần cũng đau đớn như những vết thương thể xác vậy. Những người xung quanh ta, bạn bè ta là những viên đá quý. Họ giúp con cười và giúp con trong mọi chuyện. Họ nghe con nói khi con gặp khó khăn, cổ vũ con và luôn sẵn sàng mở rộng tấm lòng mình cho con. Hãy nhớ lấy lời cha..."
Tuần lễ này là tuần lễ quốc tế về tình bạn. Bạn hãy chỉ ra cho bạn bè mình, rằng bạn quan tâm đến những người đó. Hãy gửi câu chuyện này đến mỗi người mà bạn coi là BẠN. Còn nếu bạn nhận được câu chuyện này có nghĩa là người gửi coi bạn thật sự là bạn của mình.
Chúc bạn hạnh phúc!!! Bạn là bạn tôi và tôi rất coi trọng điều này. Hãy tha thứ cho tôi nếu có lúc nào đó tôi đã để lại trong lòng bạn vết thương nào đó.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều