Tờ khai điều chỉnh đăng ký thuế

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi Hoaha, 4 Tháng mười 2006.

7,660 lượt xem

 1. Hoaha

  Hoaha Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Vung Tau
  Em có một vấn đề muốn hỏi các anh chị và các bạn: Công Ty em mới thay đổi địa chỉ trụ sở. Cục thuế yêu cầu phải lập tờ khai mẫu số: 08-MST. Tờ khai này có 03 cột. Cột thứ nhất là chỉ tiêu:Em không biết chỉ tiêu này điền vào là gì? ( mà cục thuế hướng dẫn cột 1 ghi chỉ tiêu ghi trên mẫu tờ khai đăng ký thuế)mà em thì mới làm công việc này nên Có ai biết chỉ giùm em với và cho ví dụ nữa . Em cám ơn nhiều.
   
  #1
 2. darkmoon

  darkmoon Tiền và tiền $$$

  Bài viết:
  404
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  HCM
  Trong mục chỉ tiêu, bạn chỉ cần ghi là - Chỉ tiêu 3 : Địa chỉ trụ sở hoặc chỉ cần ghi Địa chỉ trụ sở, 2 cột còn lại chắc bạn đã biết cách ghi.
   
  #2
 3. tqphuc

  tqphuc Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  hanoi
  Bạn vào đây load mẫu tờ khai đăng kí thuế về "http://www.hcmtax.gov.vn/huongdan.aspx?itemid=261" (mẫu 01-DKT-TCT) xem công ty mình thay đổi đăng ký thuộc phần (sô) nào thì ghi vào bảng kê 08. Chúc thành công
   
  #3
 4. khanhlytvc

  khanhlytvc Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  QUảng Nam
  Cty mình có thay đổi lần thứ nhất: Bổ sung ngành ngề kinh doanh. Làm thủ tục xong thì thay đổi cả giấy phép lẫn con dấu. Mình không kê khai bên thuế, lần này thay đổi địa chỉ thì bắt buộc mình phải thông báo điều chỉnh bên thuế mà không biết là lần đầu có gì sai sót không nữa?
   
  #4

Chia sẻ trang này