Công việc văn phòng + máy tính & ...

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi nhung2412, 24 Tháng mười 2006.

284 lượt xem

 1. nhung2412

  nhung2412 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tây Hồ, Hà Nội
  Mình làm việc cho 1 công ty TNHH đã được hơn 2 năm, CV của mình nó cũng hơi đặc thù vì mình làm hoàn toàn cho công ty bảo hiểm của Hawaii (Mỹ). Hàng ngày đến làm thì ở trong VP đến hết giờ làm không giao lưu hay tiếp xúc với ai cả ngoài máy tính và Internet. Nhiều khi mình nghĩ nó thật nhàm chán vì trước kia mình cũng học kế toán nhưng chỉ đi làm thêm kế toán thôi, CV làm thêm của mình cũng đơn giản nên không có kinh nghiệm làm kế toán. Mình muốn chuyển CV mà không biết liệu có làm nổi không. Buồn quá :-( nên mối khi rỗi mình lại vào WKT để xem và học hỏi.
   

  Các bài viết khác:

  #1
 2. TAT

  TAT Thành viên Tình Nguyện

  Bài viết:
  1,017
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Làng Cà
  Buồn thật đấy!
  Nhàm chán thật đấy!
  Nhưng trước khi hướng tới mục tiêu khác, bạn nên tự hài lòng với công việc hiện tại đã, sau khi bạn đã cảm thấy hài lòng với vị trí hiện tại, bạn mới suy nghĩ tới việc thay đổi. Chúc bạn thành công!
   
  #2
 3. Anh Le

  Anh Le Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Biển người mênh mông... biết đâu mà tìm... ^_^

  ^_^ Cuộc sống nó thế mà bạn buồn làm gì, cố gắng yêu công việc của mình trước hãng rồi cơ hội cũng sẽ đến thôi. Bạn làm việc liên quan đến bảo hiểm thì chắc phải thú vị hơn kế toán chứ, vài bạn mình đang làm kế toán cho các Cty nhà nước, liên doanh gặp toàn phải các sếp... "thét ra lửa" :wall: :wall: :wall:, văn phòng thì chia nhau dùng 1260 :0sleep: muốn copy mấy tờ giấy cũng phải làm đơn trình sếp, lắm lúc làm ngoài giờ bọn nó còn tức, cóc thèm khai overtime luôn nói gì đến các khoản "hoa màu"... :wall: :wall: :wall:
  Chúng nó ức lắm, kêu ầm lên nhưng vẫn phải thích nghi, thương tụi nó thiệt nhưng biết làm thế nào được?! :sad:
   
  Last edited: 31 Tháng mười 2006
  #3

Chia sẻ trang này