Thủ tục xin cấp Thị Thực

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi ngocanh291182, 26 Tháng mười 2006.

1,057 lượt xem

  1. ngocanh291182

    ngocanh291182 Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Duoi chan Nui Ngu ven bo Song Huong
    Cho Ngọc Anh hỏi hơi xa chủ đề một tý. Công Ty Ngọc Anh có 1 nhân viên ở Công Ty bên Lào qua hỗ trợ cho bộ phận kinh doanh trong việc đào tạo thu mua rừng. Họ mới chỉ có được 30 ngày dạng du lịch khi qua biên giới Việt - lào do Cục XNC Việt nam cấp. Vậy Công Ty NA muốn làm Thị Thực 6 tháng cho anh đó thì phải làm những gì ? giấy tờ cần thiết nhất. NA xin cám ơn.
     
    #1
  2. Gau bong

    Gau bong Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Ha noi
    Bạn cần có hợp đồng với bên Công ty cử người sang về việc làm ăn kinh doanh. Thư mời, Hộ chiếu của người đó, 2 ảnh 4x 6. Và công văn gửi cục XNC để trình bày về việc xin cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cư vào VN công tác.

    Nói chung, xét duyệt của Cục này khá là lâu, lại thêm thời gian thanh tra, chuyển hồ sơ qua bên Công an. Nếu hồ sơ của bạn không tốt thì kết quả là không được duyệt. Tốt nhất nên nhờ qua 01 công ty du lịch có chức năng làm visa. Nếu Cty bạn ở Huế thì đến

    VP Công ty TNHH Lữ hành Hương Giang
    Địa chỉ: 17 - Lê Lợi - TP HUẾ
    ĐT: 054.832220

    Thân
     
    #2
  3. ngocanh291182

    ngocanh291182 Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Duoi chan Nui Ngu ven bo Song Huong
    cám ớn bạn Gấu bông nhé, nhưng địa chỉ mà bạn cho NA thì nơi đó chỉ làm Gia hạn ViSa thôi, chứ cấp thị thực phải tới cục XNC đó. NA được bên Cục XNC Đà Nẵng cho biết thủ tục nhưng vì họ nói cũng không rõ ràng lắm nên muốn hỏi ai đã từng làm rồi thì cho NA biết với.
     
    Last edited: 27 Tháng mười 2006
    #3

Chia sẻ trang này