H
Hoangvn79 nói:Anh cũng muốn gửi ảnh để xem có thi vị không. Nhưng khổ nỗi bộ nhớ đầy rồi nên không gửi được nữa, biết làm sao đây .....:wall: :wall: :wall:
anh gửi qua YM rùi chị tocdai đưa lên box dùm cho!
Hoangvn79 nói:Anh cũng muốn gửi ảnh để xem có thi vị không. Nhưng khổ nỗi bộ nhớ đầy rồi nên không gửi được nữa, biết làm sao đây .....:wall: :wall: :wall:
Ho con gọi chị nghe ngượng ghê!!!!!!!!:wall: :wall:hocon_86 nói:hihi chi trangbagia cũng yêu lắm cơ!:kiss:
Ảnh của babyacc là ảnh hồi nhỏ mà. Sao lại có thể là tương lai được.....:rotfl: :rotfl: :rotfl:trang ba gia nói:Mọi người hay nhỉ? Sao lại post ảnh toàn sư sãi thế.Hổng lẽ đấy là ....tương lai của các pác.
Ôi,thế thì...:wall: :wall: :wall:
tranchan79 nói:Đúng là 8x có khác.
Chẳng đâu vào với đâu cả.
Chán!
lucky ơi post ảnh lên đi nào....:banana:luckygirl85 nói:Đây là topic của Gia đình 8X mà sao Tranchan và Hoangvn nhảy vô đây làm gì nhẩy?
Vậy ah! Bây giờ gia đình 8X + .... rồi luckygirl ơi! Phải ngày càng mở rộng cả về chiều dài, chiều rộng, chiều..... chứ theo xu hướng chung của thời đại mà....:wall: :wall:luckygirl85 nói:Đây là topic của Gia đình 8X mà sao Tranchan và Hoangvn nhảy vô đây làm gì nhẩy?