thông báo góp vốn!

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi longly, 28 Tháng mười một 2006.

3,923 lượt xem

 1. longly

  longly Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Chào mọi người! cho em hỏi chút nhé: cty em là cty cp thành lập được 4 tháng rồi, mà em chưa gửi bảng thông báo góp đủ vốn cho Phòng ĐKKD, như vậy có sao ko ạ, tại vì các cổ đông chưa góp đủ vốn, em mới đi làm, mong các anh chị giúp em ạ!
   
  #1
 2. longly

  longly Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  sao không có anh chị nào trả lời giúp em với !!!
   
  #2
 3. heoconxinhtuoi

  heoconxinhtuoi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP. HCM
  Cái này thì bạn nên hỏi Tổ quản lý doanh nghiệp nơi đặt trụ sở cty bạn. Cty mình là Cty tnhh thì vẫn phải nộp đấy. Mặc dù các thành viên Hội đồng chưa góp đủ nhưng vẫn phải làm thông báo cho đúng với thời hạn mà cty bạn đã đưa ra trong Biên bản họp HDQT. Gút lắc
   
  #3
 4. thanhtuan

  thanhtuan Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình muốn hỏi thêm 1 chút là đến thời hạn công ty gửi thông báo góp vốn đầy đủ cho phòng DKKD, việc này có bị kiểm tra không? Trong trường hợp chưa góp đủ mà thông báo là đủ thì bị xử phạt thế nào ?
   
  #4
 5. Le Bao Thuan

  Le Bao Thuan Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Nếu Cty bạn nộp thông báo góp vốn trễ cũng không sao và sau khi đã nộp thông báo góp vốn cũng không có ai kiểm tra vốn thật sự đã góp như thế nào cả. Đó là tình hình tại TP.HCM vì Cty mình đã ở trường hợp này rồi. Còn ở Hải Dương của bạn thanhtuan thì mình không biết.

  Còn chuyện có bị phạt không thì bạn nên tham khảo quy định trong Luật doanh nghiệp, mà Luật vẫn có quy định cho thành viên Cty nợ nếu chưa góp đủ vốn theo quy định của Cty đấy, mình chỉ nhớ sơ sơ vậy thôi, cụ thể như thế nào các bạn tham khảo trong Luật nhé.
   
  #5

Chia sẻ trang này