Chuyển đổi Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Internet Thành Công Ty Cổ Phần

Thảo luận trong 'Pháp luật kinh doanh' bắt đầu bởi huong_kt, 29 Tháng mười một 2006.

1,256 lượt xem

 1. huong_kt

  huong_kt Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  daklak
  Mọi người cho em hỏi là e muối chuyển đổi từ cơ sở dịch vụ Internet sang công ty CỔ PHẦN THÌ CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ ạ? Khi kinh doan dịch vụ Iternet thì kê khai thuế như thế nào? thuế phải nộp theo PP khấu trừ hay trực tiếp:wall: :wall:
   
  #1
 2. MINA

  MINA TV Ban Quản Trị / Admin

  Bài viết:
  3,496
  Đã được thích:
  112
  Nơi ở:
  Ninh Thuận
  Nếu công ty bạn từ cơ sở kinh doanh chuyển lên công ty cổ phần thì có nghĩa là bạn phải làm thủ tục đóng cửa cơ sở và lập thủ tục thành lập công ty cổ phần. Mina không biết cơ sở kinh doanh int của bạn có lớn không, và còn kinh doanh thêm ngành nghề khác không nếu chỉ có int thì không cần phải lên công ty cổ phần.
  Thân
   
  #2
 3. Tuyet Mai 78

  Tuyet Mai 78 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hai Phong
  Dù là cơ sở kinh doanh internet thì công ty bạn cũng phải có giấy ĐKKD. Muốn chuyển lên thành Công ty cổ phần chi bằng bạn giải thể cơ sỏ kinh doanh cũ thay bằng làm ĐKKD mới là Công ty CP thì tốt hơn nhiều, bạn đỡ phải làm kiểm toán.
  Và khi đó cách tốt nhất bạn nên làm theo trình tự như yêu cầu của phòng đăng ký kinh doanh tại địa phương là cách ngắn nhất và hiệu quả nhất.
  (Toàn bộ hồ sơ có mẫu tại phòng đăng ký kinh doanh) Cái quan trọng nhất là ban giám đốc mới của Công ty CP này phải tự đề ra và xây dựng bản điều lệ của công ty đó thôi.

  Thân
   
  #3

Chia sẻ trang này