Tặng các bạn File Kế toán mình vừa mới hoàn thiện .

  • Thread starter anktdn
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
H

handung107

Thành viên thân thiết
28/8/04
576
15
0
VN
www.giaiphapexcel.com
#3
Trả lời chung cho các bạn :
- File .rar dùng Winrar hay Winzip để giải nén, đây là các PM giải nén rất thông dụng hầu như ai cũng có, trừ các bạn ít sử dụng PM. Các bạn có thể theo đường Link các bạn khác đưa, hay vào Google search từ "Winzip" hay ra bất cứ CH bán Software hỏi mua CD là có
TuyenT nói:
Bác vào đây nhé: http://members.home.nl/timms/WinRAR3.0+*****/

chọn wrar300.exe rồi chon "run" để chạy và cài đặt. thế là ok
- Khi sử dụng File Excel có chứa Macro hay có sử dụng VBA, các bạn phải vào Tool / Options, chọn thẻ Security, Click vào nút Macro Security , chọn Low, hoặc các bạn có thể vào thẳng Tool / Macro / security cũng được.
- Tất cả các File kế toán Excel có trên TV rất nhiều, các bạn cũng có thể Down về tham khảo, nhưng nếu các bạn không chịu khó tìm cho mình những kiến thức căn bản về Excel thì e rằng các bạn cũng khó có thể sử dụng được hết hiệu quả của File mà các bạn khác đã tặng cho các bạn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Z

zoro

Thành viên thân thiết
1/8/06
253
2
0
webketoan
#4
Ah, cám ơn bác anktdn, mới tải về thử sơ qua, xin hỏi bác vài câu:
- Không thấy mục khóa sổ, chuyển số dư. Như vậy là mỗi kỳ phải nạp lại SDĐK sao?
- Mục nhập số liệu, khi vào bảng nạp số dư ĐK quay lại là nó nhảy ra menu chính luôn hơi bất tiện. Với lại nếu nạp số liệu theo dạng bảng rất bất tiện, bác có thể thiết kế lại để nạp theo dạng form có lẽ tiện hơn.
 
B

bl_trading

Sơ cấp
15/5/05
2
0
0
43
Ho Chi Minh City
#5
Cảm ơn bạn anktdn. Mình mới lập nghiệp, những phần mềm kế toán của bạn rất hữu ích cho mình.

Mình đã xem kỹ phần mềm này của bạn và có một thắc mắc: "có phải mỗi tháng mình lại copy lại 1 bảng và nhập lại số liệu hay không?".
 
anktdn

anktdn

Thành viên thân thiết
11/7/05
170
2
18
36
HCM
#6
Nói chung File sử dụng cho từng tháng, nếu bạn muốn sử dụng cho năm, hay quý cũng được thì bạn phải i nsert nhiều dòng và các biểu mẫu báo cáo bạn cũng phải i nsert tương ứng với Sheet nhập liệu và copy Công thức xuống,khi đó truy xuất dữ liệu được trọn vẹn. Còn các phiếu Nhập xuất, Thu chi, Tổng hợp Công nợ, Tổng hợp nhập xuất tồn, CDSPS, CDKT thì giữ nguyên.
Hy vọng các bạn sẽ ứng dụng theo nhu cầu thực tế của các bạn.

Mình cũng đang mày mò về Form ,hy vọng sẽ làm được .
 
D

Dracula_KT

Sơ cấp
19/9/06
25
0
1
Thanh xuan - HN
#7
Công ty Em chuyên về tư vấn kết cấu nhà cao tầng, Sổ sách chẳng có nhiều lắm nhưng Sếp em lại muốn hệ thống hóa toàn bộ bằng Marco, có bác nào có mẫu này thì cho em xin với vì cái khoản Marco này em ko rành, chắc cũng fải đi học một khóa mới được
Thank's các bác nhé
 
A

acmilan15na

Sơ cấp
10/11/05
3
0
0
40
Ha Noi
#8
Phần mềm của bạn rất hay. Nhưng mình có một số vấn đề nhờ bạn giúp:
Mình có 02 ngoại tệ là USD và EURO nhưng không biết cách để thêm vào.
Mình đã thêm rồi nhưng nó không chạy vào bảng Cân đối KT và để quy thẳng ra đồng VN luôn để có thể lên bảng CDKT.
Và mình cũng thấy không có mã nhân viên. (Mình cho vào mã khách hàng luôn).
Mong nhận được sự giúp đỡ của riêng Bạn và các thành viên khác trên WEBKETOAN.
Xin chân thành cảm ơn!
 
anktdn

anktdn

Thành viên thân thiết
11/7/05
170
2
18
36
HCM
#9
Cảm ơn về những góp ý của bạn phuongtrang và bạn acmilan15na :
Nói chung File này giải quyết những vấn đề cơ bản của Công việc kế toán trong cty vừa và nhỏ vì nó chỉ ở mức độ File thôi mà bạn, Những ý kiến của các bạn mình nghĩ cũng sẽ giải quyết được khi mình thêm các Danh mục mới : Như DM khu vực, kho hàng, nhân viên, ngoại tệ, Quy đổi tỷ giá ...Thì ở File nhập liệu mình sẽ thêm các danh mục đó và các biểu mẫu báo cáo theo dõi về từng kho hàng, Khu vực hay nhân viên....mình sẽ cố gắng để hoàn thiện hơn nữa, vấn đề là khi các bạn nhìn vào thấy dễ hiểu và dễ dử dụng để File ứng dụng hiệu quả hơn.
 
L

lexthien

Thành viên thân thiết
14/10/05
77
1
8
TPHCM
#10
To anktdn

Bạn ơi.
File bạn rất hay nhưng cũng còn nhiều hạn chế:
- Khi thêm dòng ở sheet phát sinh thì phải thêm dòng & copy công thức cho các sheet còn lại. Nếu đã sử dụng VBA thì dùng luôn chức năng lọc số liệu bằng VBA để copy sang các sheet liên quan. Như vậy người dùng sẽ thuận tiện hơn & file sẽ nhẹ hơn.
- Bạn nên bổ sung thêm phần báo cáo tài chính nữa là ổn rồi.
- Bạn nên chuyển mẩu sổ lại theo đúng QĐ 15 hoặc QĐ 48.
- Bỏ bớt các module không sử dụng & gộp lại cho thuận tiện kham khảo
Như vậy file của bạn sẽ giúp ít rất nhiều người làm parttime.
 
T

tiểu my

Guest
#11
Cho em hỏi tí với , sao em thấy file này ko có nhật ký thu và chi tiền vậy?
 
N

Ng Ha Anh Tuan

Sơ cấp
2/8/06
76
0
0
TP HCM
#12
Dear anktdn,
Tôi xin mạo muội góp ý nhé!
Hình như file này dùng cho 1 tháng, bạn vận dụng dùng cho 1 năm luôn.
Phần tạo sổ cái, bạn nên tham khảo tạo SC từ file NKC có Macro trên WKT hay là GPE, và vận dụng để tạo SCTHH luôn, dùng Advance Filter (VBA).
Còn phần lấy dm hay số PN,PX,PT, PC để xem và in sao bạn không dùng Validation và có counta để bỏ bớt chỉ tiêu rỗng.
Hay có thể: tạo DM PT001,..,PT100 (dự trù) thành DM PT và tương tự với PN, PX và tham chiếu theo nó.
Tôi xin góp một số ý như vậy, tôi nghỉ là không khó lắm. Sau đó nếu có time ta sẽ hoàn thiện thêm về các sheet nhập liệu và đưa data vào CTUPS
 
N

ngochue

Sơ cấp
8/8/06
80
1
0
35
hanoi
#13
Mình đã Down file của bạn về, nhưng font chữ bạn dùng quá nhiều font khác nhau. Vậy bạn cho mình hỏi, khi nhập liệu thông tin thì bạn thống nhất font chữ gì vậy. Nếu mình chỉ nhập theo một font chữ thì các phiếu mình cần in có là font chữ tiếng việt theo bạn đã quy ước không?
 
N

nguyennam78

Sơ cấp
28/12/04
15
0
0
40
Ha Noi
#14
Chào anktdn,

Mình cũng dang dùng thử file của bạn cung cấp. Tuy nhiên, mình còn kém về EXL nên chưa biết cách unhide các sheet để có thể customise. Bạn có thể hưống dẫn mình hoặc upload file không hide các sheet được không?
Cam on nhieu
 
H

hungktbb

Trung cấp
4/8/06
114
1
0
Ha Noi
#15
Tặng file kế toán

ngochue nói:
Mình đã Down file của bạn về, nhưng font chữ bạn dùng quá nhiều font khác nhau. Vậy bạn cho mình hỏi, khi nhập liệu thông tin thì bạn thống nhất font chữ gì vậy. Nếu mình chỉ nhập theo một font chữ thì các phiếu mình cần in có là font chữ tiếng việt theo bạn đã quy ước không?
Tôi cũng đã download file của bác trước đây và thấy: máy tôi đang sử dụng thì đọc bình thường nhưng khi copy sang máy khác thì mở được nhưng không thể đọc được.
Các bác có thể tư vấn cho tôi xem vì sao không?
(tôi đã thử copy font chữ mà vẫn chưa được):wall:
 
T

Theo Walcott

Sơ cấp
26/5/06
4
0
0
45
Tây Ninh
#16
Cám ơn tác giã file kế toán này.Đây là file rất hữu ích,mình đang vận dụng nó vào công việc kết toán tại cơ quan.

Tuy nhiên,nếu khắc phục được điểm này sẽ thuận tiện hơn trong công việc hàng ngày đó là nếu nghiệp vụ kinh tế có từ 2 Nợ hoặc 2 có trở lên thì khi in Phiếu Thu/Phiếu Chi Không phản ánh đầy đũ ký hiệu tài khoản.Mặt khác Giá trị thanh toán trên Phiếu Thu/Phiếu Chi thường thì chỉ thể hiện giá trị tiền hàng chưa thuế VAT

Xin cả nhà khắc phục dủm.

Cám ơn nhiều
 
H

Hoangvn79

Thành viên thân thiết
26/6/06
629
0
0
HN
#17
hic! Chắc là một chương trình quyét virut đã quyét hết các macro trong file excel ke toan đi rồi. bây giờ chỉ còn cách là bạn down lại file ke toan này về gải nén và chạy thì ok! nhưng hãy cận thận với một số chương trình diệt virut vì có thể nó sẽ nhầm macro hữu ích của mình là Virut mà xóa số. Chúc bạn thành công!
 
N

nang tien ca

Sơ cấp
22/12/06
4
0
0
35
da nang
#18
Mấy anh chị cho em hỏi với, em tải file về mà không biết cách sử dụng anh chị chỉ giúp em với, em mới ra trường chi biết tập tên file em tải về thôi, ví dụ như khi vào mục nhập chứng từ em không hiểu vì sao thuế gtgt đầu ra lại khác với số lượng(ví dụ số lượng 150x275000 đã bao gồm thuế 10%).Nhưng trong file cua anh anktdn nó khác anh chị hãy chỉ cho em được không .Em cảm ơn nhiều lắm,cho em hỏi thêm chút nữa nhé có phải trong file đi theo trình tự từ trên xuống dưới phảo không ạ
 
L

Lieuquocdat

Sơ cấp
28/9/05
17
0
0
44
Soc Trang Province
#19
Tôi đang dùng chương trình Excel trong đó có thiết kế macro, protec sheet, pivot table..., nhưng muốn dùng chung File này trên mạng thì phải làm sao?
 
anktdn

anktdn

Thành viên thân thiết
11/7/05
170
2
18
36
HCM
#20
To Quang Minh:
File mình không cài Password, bạn có Email gửi cho mình, mình sẽ gửi lại cho, có kèm File hướng dẫn. thời gian tới mình sẽ chỉnh sữa SD cho 1 năm, thống nhất 1 kiểu chữ và dùng Menu cho File.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thành viên trực tuyến

  • xediengiatot
  • daongocnam0603
Xem nhiều