Các công ty nhận sinh viên thực tập (năm 2006-2007)

  • Thread starter Thread starter CNN
  • Ngày gửi Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Trước hết, điều kiện mà cothant ghi..được nghĩ là trong môi trường "lý tưởng", còn thực tế thì không phải như thế lắm đâu:error:.
Em chỉ cần nộp bảng điểm, giấy khám sức khỏe (hic, thực tập mà cũng phải khám sức khỏe:wall:), bằng cấp gì có được nộp tất (miễn là có liên quan) và đơn xin thực tập (nhớ là viết tay:deal:), ảnh 3*4.
Còn mấy thứ kia, e hèm, khi nào đậu đi rùi tính. Công ty này..khôg phỏng vấn gì cả:quiet:, chỉ xem xét cái hồ sơ em nộp thôi.
:drummer:

em cam on.
nhung em con mot dieu nua muon hoi la don xin thuc tap minh viet sao em chua viet bao gio nen ko biet :wall:
 
Sửa lần cuối:
Các bác ơi!e ở HP nhưng chưa biết công ty nào nhận sinh viên thực tập cả!Làm ơn giúp e với! :(
 
Can tim cho thuc tap o TPHCM

chao cac bac.Em can tim cho thuc tap chuyen nganh Tai chinh Doanh nghiep, Bac nao biet chi cho em voi.E la sinh vien truong DH Kinh Te TPHCM.
Xin da ta cac Bac.Cuoi thang 10 em phai nop bao cao roi ma gio chua co cho thuc tap cac bac a.:pepsi:
 
em cũng đang là sinh viên năm cuối khoảng sau tết là em phải đi thục tập . em vẫn chưa có nơi thực tập mong các anh chị giúp em tìm một nơi thưc tập em học chuyên ngành kt tài chính doanh nghiệp em cảm ơn
 
Em của mình đang học năm cuối chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hiện đang cần chổ thực tập gấp ở TP.HCM. Các anh chị có biết chổ nào còn nhận sinh viên thực tập không giới thiệu giúp mình với!! Cám ơn các anh chị nhiều.
 
Các bác ơi! Em năm nay là năm thứ 4 rùi, nhưng giờ vẫn chưa có chỗ thực tập.Em học ở hà nội và nhà em cũng ở Hn nên em muốn được thực tập ở HN.Ai biết chỗ nào chỉ cho em với. Các hướng dẫn em cụ thể về thủ tục nhé! Em cảm ơn nhiều!
 
Các bác ơi! Em năm nay là năm thứ 4 rùi, nhưng giờ vẫn chưa có chỗ thực tập.Em học ở hà nội và nhà em cũng ở Hn nên em muốn được thực tập ở HN.Ai biết chỗ nào chỉ cho em với. Các hướng dẫn em cụ thể về thủ tục nhé! Em cảm ơn nhiều!

Bạn gửi thông tin của bạn vào hòm thư này nhé: ketoan@nghenhin.vn
Thông tin ghi rõ: Tên, địa chỉ, Trường, xếp loại học tập và số điện thoại liên lạc.
Sau thời gian thực tập nếu đáp ứng được chuyên môn chúng tôi sẽ nhận bạn làm thành viên chính thức của tạp chí.
 
Can dia diem thuc tap

Còn 2 tháng nữa là bọn em phải thực tập rùi. Anh Chị nào biết công ty thương mai hoặc sản xuất nhận sinh viên thực tập không ?Giúp em với ạ.Em hiện đang ở hà nội....:bigok:
Em xin chân thành cảm ơn ạ!
 
Em học chuyên ngành kế toán, trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng. Em đang tìm một chỗ thực tập ở ĐN,anh (chị) nào biết chỉ giùm em với nghe
thank nhìu nhìu!!!
anh (chị) nào co thông tingif thì gửi vào mail cho em với nghe. Mail của em là: tieumuoitieulam@gmail.com
 
Em là sv ĐH dân lập Hải Phòng, em cũng đang tìm cho thực tập.
Ngày 24/10 là hạn cuối đăng kí công ty thực tập nhưng em chưa có công ty nào để thực tập, các anh chị có thể giúp em thực tập tại một công ty ở Hà Nội hoặc Hải Phòng không?
Em bắt đầu thực tập trước tết một tuần và sẽ thực tập trong 6 tuần.
email cua em: lxcuongl@gmail.com
 
Anh chị ơi! Em học ở một trường trung cấp về kế toán! Muốn tìm nơi thực tập phù hợp thì phải làm thế nào ạ! Em không biết có chỗ nào nhận những người học trung cấp như bon em không! mặc dù học ko dốt! Lo quá các Anh chị ạ!
 
Anh Ton Oi ! Em la nam sinh vien Khoa kinh te ( DH QGTPHCM) Chuyen nghanh kiem Toan .Em dang tim cho thuc tap . thang 1/2008 la bat dau di roi nhung Em chua co . mong anh giup dum em .
 
em khỏi lo. Anh có cô em gái học trung học chưa xong thế mà xin việc mấy chỗ. Đều trúng tuyển mới ghê
Em có học phương pháp xin việc liên hệ với em gái anh
 
xin tìm công ty thực tập
tên em la nguyễn thị dân.hiện đang la sinh viên năm 4 trường đại học mở tp hcm.em muốn tìm 1 công ty ở tp để xin thực tập từ tháng 2 đến thang 5.điểm trung binh của em là 7 mà em chưa tìm được công ty nào các anh chi giúp em với
mail của em la tinhdongque@yahoo.com
điện thoại 0977797285
 
xin tìm công ty thực tập
tên em la nguyễn thị dân.hiện đang la sinh viên năm 4 trường đại học mở tp hcm.em muốn tìm 1 công ty ở tp để xin thực tập từ tháng 2 đến thang 5.điểm trung binh của em là 7 mà em chưa tìm được công ty nào các anh chi giúp em với
mail của em la tinhdongque@yahoo.com
điện thoại 0977797285
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Back
Top