Hennha e vua mua 1 can tang 14, saphire, ko bik co ai trong này zong e ko de mình làm hàg xóm. Kaka. E dc vay goi 30000ty mà 70% han hoi.vui wá nên gio gap ai e cung khoe. Tai hòi gio e dau có ngi minh se tu tay mua dc nhà. Hihi. Luc mua e dc con bé bán hàg bày chô~ de tu van noi that mien fí. Nen sau này nhan nhà là e xac dih se trung bày sao lun roi.
Thay no nhjet tinh e khoái ghe, 0938087973, so no do, mong giup dc anh chi nao dang can. Hihi. nó giúp e lam giây' to vay vôn' lun do. Hên!!
![]()
không phải hên đâu chị ạ, mua nhà gặp nhân viên bán hàng cũng có duyên nữa, hồ sơ vay vốn thì nhân viên sẽ giúp mình. còn vay được không phải do ngân hàng nữa a.mà em đang xem lại vấn đề vay đây, hồ sơ xét duyệt vay gói 30k tỷ giờ cũng khó lắm ạHên quá bạn.Mấy hôm nay mưa lớn,các tuyến đường ngập lụt.Nước cống hôi thối bốc lên.Bởi vậy mua nhà ở Chung cư là quốc sách,đường lại thông thoáng,cơ sở hạ tầng thì khỏi bàn.Mình về Sunview Town ở cho con học hành ở đó luôn.
Hen
chị bó tay, vì trên bản đồ không có để la bàn trên ấy, nhưng em thích thiết kế căn nào thì hỏi em bán hàng sẽ chỉ cho em rõ hướng nào, xem cho em tuổi gì hợp hướng gì nữa đóchị hiểu hướng của cái bảng sơ đồ tầng không, giải thích em với a
blog A3 cũng đẹp mà, A2 A3 cũng cùng hướng, lo chi, view cong viên, hồ bơi nữa mà sisTiếc block A2 quáđẹp nhất khu mà hết vèo
bên block A2 bán nhanh quá trời kìa, mà em là đang tìm hiểu mà, giờ em có ý định mua nhà thật sự thì mình phải tìm hiểu kỹ và nhanh nữa, bên Sunview cho giữ chỗ chọn căn mà, nếu không mua em có thể lấy lại tiền được đó, trong thời gian đó em hỏi thêm bên ngân hàng và làm thủ tục, nếu bên đó cancle mình không cho vay,thì lấy lại tiền, còn nếu hồ sơ được duyệt là em có thể mua được căn và tầng theo ý mình. Chứ để tìm hiểu xong không còn để mua đấy em.