S
Anh, chị cho e hỏi đăng ký MST thu nhập cá nhân bao lâu thì có ạ, sao e đăng ký gần 2 tuần rồi mà tra thì bảo là chứng minh thư/hộ chiếu không tồn tại trong hệ thống.
M đăng kí 3, 4 ngày đã có, bạn vào mục đăng kí thuế, vô tra kết quả thử cquan thuế đã phê duyệt chưa, nếu đã phê duyệt rồi thì thông thường 1, 2 ngày sau có kết quả, bạn vô tải kết quả về nhathường thì sau 2 tuần là có ah. Nếu nó trả kết quả như thế là chưa có thôi.
Cảm ơn bạn, mình vào xem thì thấy chưa phê duyệt, ngày mai mình trả lương rồi nhưng chưa có MST thì có sao không bạn, chưa phê duyệt thì không biết có sai sót gì không nữa.
bây giờ nhanh thế ah, trước mình làm lâu kinh khủngM đăng kí 3, 4 ngày đã có, bạn vào mục đăng kí thuế, vô tra kết quả thử cquan thuế đã phê duyệt chưa, nếu đã phê duyệt rồi thì thông thường 1, 2 ngày sau có kết quả, bạn vô tải kết quả về nha
trước mình chỉ nộp trên web thôi, nó trả kết quả xong thì mình lấy mst đó đưa cho bên kế toán tiền lương ah. Phải nộp qua thuế nữa huh?bạn có làm đúng thủ tục là nộp trên trang tncn online 1 bản và qa CQ thuế 1 cửa 1 bản k?
bên m thì chị kế tóan nói k cần, bên @mimibe thì phải nộp bản giấy nữa người ta mới cấp mst chobây giờ nhanh thế ah, trước mình làm lâu kinh khủng
trước mình chỉ nộp trên web thôi, nó trả kết quả xong thì mình lấy mst đó đưa cho bên kế toán tiền lương ah. Phải nộp qua thuế nữa huh?
ủa mã số thuế có trong bảng lương nữa hả bạnCảm ơn bạn, mình vào xem thì thấy chưa phê duyệt, ngày mai mình trả lương rồi nhưng chưa có MST thì có sao không bạn, chưa phê duyệt thì không biết có sai sót gì không nữa.
bây giờ nhanh thế ah, trước mình làm lâu kinh khủng
trước mình chỉ nộp trên web thôi, nó trả kết quả xong thì mình lấy mst đó đưa cho bên kế toán tiền lương ah. Phải nộp qua thuế nữa huh?
ùm m làm có mấy ngày thìbây giờ nhanh thế ah, trước mình làm lâu kinh khủng
trước mình chỉ nộp trên web thôi, nó trả kết quả xong thì mình lấy mst đó đưa cho bên kế toán tiền lương ah. Phải nộp qua thuế nữa huh?
ùm hồi trước m đăng kí cho 48 người mà chỉ có 3 4 ngày đã cóbây giờ nhanh thế ah, trước mình làm lâu kinh khủng
trước mình chỉ nộp trên web thôi, nó trả kết quả xong thì mình lấy mst đó đưa cho bên kế toán tiền lương ah. Phải nộp qua thuế nữa huh?
cần có mst để cuối năm quyết toán sẽ thanh toán lại cho nhân viên hay sao í, phải khôgnủa mã số thuế có trong bảng lương nữa hả bạn
ak vậy ak, vậy bên bạn là tham gia hđlđ dưới 3 tháng akkhông phải bạn ak, vì khi mình trả lương thì phải đăng ký MST không thì bị tính 10% thuế đó bạn.
ủa nếu đã ko khấu trừ sao phải thanh tóan lại bạncần có mst để cuối năm quyết toán sẽ thanh toán lại cho nhân viên hay sao í, phải khôgn
bên mình lương kinh doanh, tháng nào cũng trích 10% thuế hết á, rồi cuối năm sẽ trả lại.ủa nếu đã ko khấu trừ sao phải thanh tóan lại bạn
ak m tưởng bạn nói trường hợp của bạn @susan091990bên mình lương kinh doanh, tháng nào cũng trích 10% thuế hết á, rồi cuối năm sẽ trả lại.
m nghĩ đăng ký bình thường thôimấy bạn ơi sẵn cho mình hoi? luôn là nếu muốn đăng ký MST TNCN cho ngừơi nuớc ngoài thì sao ạh