Cân đối thu chi

Chào mọi người! Hiện tại Em chuẩn bị lên sổ Báo Cáo Tài Chính
Công Ty e mới thành lập hồi Tháng 5/2015 với vốn Đăng ký là 40 tỷ. Đến tháng 10/2015 mới có khoản vốn góp, mà từ tháng 5/2015 đến tháng 9/2015 có chứng từ thu chi đến 200 triệu, nghĩa là thu chi nội bộ hàng ngày có cấp trên chuyển tiền xuống, vậy mọi người cho mình hỏi với khoản tiền 200 triệu đó mình phải làm sao để khỏi bị âm vậy mọi người? mình có hỏi một số người thì họ nói đầu tháng 05/2015 nên lập phiếu thu cá nhân góp vốn 200 triệu? hoặc là lập phiếu vay vốn cá nhân?
Em nhờ mọi người tư vấn giúp em???
 
Mình hoàn thành BCTC rồi, bạn cứ hỏi ý kiến giám đốc, nếu có thể thì mình lập phiếu thu góp vốn đầu kỳ kế toán là được bạn ah. Thân chào!!!
 
mình đang nghỉ thai sản, nên chưa làm được gì cả, vì cty nhỏ nên kg tuyển thêm ng mà mình phải có trách nhiệm, hic lo kg kịp nộp đúng thời hạn quá
 
Nói thật chứ đây là BCTC đầu tiên mình tự làm, với lại mỗi loại hình kinh doanh khác nhau nên không biết có giúp được bạn không, nếu có thể thì bạn alo 0902.65.2011 nhé, nếu có thể thì mình sẽ hỗ trợ :)
 
Back
Top