N
Nguyen Huyen94
kê khai hóa đơn dịch vụ vào HTKK
- 19/4/16
- 87
- 1
- 8
- 31
Anh chị trong nhóm cho e hỏi là: Cần in những sổ sách gì trong công ty Thương Mại. Sổ sách nào là bắt buộc ạ. Em cảm ơn ạ. Chúc ac có một tuần làm việc hiệu quả ạ
cho em hởi(sổ chi tiết các tk ps là, 111,112,131,331 với những sổ nào nữa ạ,em xin cảm on nhiềuBạn in sổ Nhật ký chung , sổ cái các tài khoản phát sinh , sổ chi tiết các tài khoản phát sinh
Câu hỏi này hay nè.A ơi cho e hỏi chứng từ in từ file excel ra có cần phải có quốc hiệu ko ạ " Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam..."
Anh chị trong nhóm cho e hỏi là: Cần in những sổ sách gì trong công ty Thương Mại. Sổ sách nào là bắt buộc ạ. Em cảm ơn ạ. Chúc ac có một tuần làm việc hiệu quả ạ![]()
bạn xem cái này, cái nào DN bạn có thì in. Nó là sổ sách kế toán của cả năm cần lưu trữ, dùng cho cả quyết toán thuế. Tên sổ sách |
Phiếu thu |
Phiểu chi |
Sổ chi tiết công nợ phải thu |
Sổ chi tiết công nợ phải trả |
Sổ chi tiết chi phí quản lý kinh doanh |
Sổ quỹ tiền mặt |
Sổ tiền gửi ngân hàng |
Sổ cái |
Sổ chi tiết vật tư |
Sổ chi tiết CCDC |
Sổ chi tiết hàng hóa |
Sổ chi tiết doanh thu bán hàng |
Sổ chi tiết doanh thu dịch vụ |
Sổ chi tiết doanh thu theo công trình |
Sổ chi tiết CP sản xuất KD DDang |
Sổ TSCĐ và trích khấu hao |
Sổ chi tiết vay ngắn hạn |
Sổ chi tiết vay dài hạn |
Sổ chi tiết xây dựng cơ bản dở dang |
Phiếu nhập kho (Phiếu nhập khẩu) |
Phiếu xuất kho (Bán hàng+xuất sdụng) |
Hoặc là yêu cầu sếp hỗ trợ công việc của kế toán hoặc là xin nghỉ việc để sếp tự làm kế toán.Anh ơi cho e hỏi là công ty e làm nhỏ nên thu chi đều do sếp tự thu, tự chi hết. Nhưng mỗi lần sếp thu hay chi đều không có giấy thu chi thì giờ e phải làm thế nào ạ.
Tất cả các tài khoản có số dư số phát sinh đều phải in sổ cái, số chi tiết, sổ tổng hợp tài khoảnAnh chị trong nhóm cho e hỏi là: Cần in những sổ sách gì trong công ty Thương Mại. Sổ sách nào là bắt buộc ạ. Em cảm ơn ạ. Chúc ac có một tuần làm việc hiệu quả ạ![]()