Kế toán GIẾT MỔ GIA XÚC

  • Thread starter lapbitas
  • Ngày gửi
D

datpt01032023

Sơ cấp
4/8/23
2
0
1
37
Anh ơi cho em hỏi chút với ạ: Nếu tính giá thành đơn vị của từng loại sản phẩm như thịt nạc thăn, nạc vai, chân giò....sau khi đã tập hợp được hết chi phí cho vào TK 154 như chi phí thu mua lợn, chi phí cám, chi phí vận chuyển, chi phí giết mổ thì mình tính giá thành như thế nào ạ? và mình định khoản như thế nào ạ Mong anh giúp em phần này với ạ.
Mình cũng đang không biết tính ra giá thành trường hợp này ntn. Bạn nào có thể hiểu rành rõ hướng dẫn giúp m đc k ạ. M rất cảm ơn.
datpt01032023@gmail.com
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA