N nui Guest 12/12/16 #1 Anh chị em cho mình hỏi bên mình mua ô tô chạy xe bus không được khấu trừ thuế GTGT đầu vào, bây giờ bên mình bán xe thì có phải kê khai nộp thuế GTGT đầu ra không? Cái này có quy định ở văn bản nào không? Mong mọi người trợ giúp, thank all.
Anh chị em cho mình hỏi bên mình mua ô tô chạy xe bus không được khấu trừ thuế GTGT đầu vào, bây giờ bên mình bán xe thì có phải kê khai nộp thuế GTGT đầu ra không? Cái này có quy định ở văn bản nào không? Mong mọi người trợ giúp, thank all.
Hien WKTER Thành viên BQT 12/12/16 #3 Khi bán thanh lý xe bus thì nó thuộc đối tượng chịu thuế GTGT nên phải kê khai và nộp thuế GTGT vào kỳ bán xe.
Khi bán thanh lý xe bus thì nó thuộc đối tượng chịu thuế GTGT nên phải kê khai và nộp thuế GTGT vào kỳ bán xe.