S snowsummer1791 Trung cấp 24/2/17 #1 HÓA ĐƠN MUA LÒ VI SÓNG, BẾP TỪ, TIVI CÓ ĐƯỢC KÊ KHAI VÀ TÍNH VÀO CHI PHÍ HỢP LÝ KHÔNG Ạ?
xuantham Cao cấp 24/2/17 #2 snowsummer1791 nói: HÓA ĐƠN MUA LÒ VI SÓNG, BẾP TỪ, TIVI CÓ ĐƯỢC KÊ KHAI VÀ TÍNH VÀO CHI PHÍ HỢP LÝ KHÔNG Ạ? Nhấn để mở rộng... chi phí được trừ không tuỳ thuộc vào mua cái gì. Em tự tìm hiểu khi nào chi phí được trừ đi, chứ không thì có bao nhiêu loại hàng hoá thì làm sao mà hỏi hết mỗi lần phát sinh được
snowsummer1791 nói: HÓA ĐƠN MUA LÒ VI SÓNG, BẾP TỪ, TIVI CÓ ĐƯỢC KÊ KHAI VÀ TÍNH VÀO CHI PHÍ HỢP LÝ KHÔNG Ạ? Nhấn để mở rộng... chi phí được trừ không tuỳ thuộc vào mua cái gì. Em tự tìm hiểu khi nào chi phí được trừ đi, chứ không thì có bao nhiêu loại hàng hoá thì làm sao mà hỏi hết mỗi lần phát sinh được
H HO Anh Hue Cao cấp 24/2/17 #3 snowsummer1791 nói: HÓA ĐƠN MUA LÒ VI SÓNG, BẾP TỪ, TIVI CÓ ĐƯỢC KÊ KHAI VÀ TÍNH VÀO CHI PHÍ HỢP LÝ KHÔNG Ạ? Nhấn để mở rộng... Bạn xem chị Xuantham góp ý để tự tìm hiểu mới nhớ lâu. Mình gợi ý: Mục đích mua để ở đâu SD ?
snowsummer1791 nói: HÓA ĐƠN MUA LÒ VI SÓNG, BẾP TỪ, TIVI CÓ ĐƯỢC KÊ KHAI VÀ TÍNH VÀO CHI PHÍ HỢP LÝ KHÔNG Ạ? Nhấn để mở rộng... Bạn xem chị Xuantham góp ý để tự tìm hiểu mới nhớ lâu. Mình gợi ý: Mục đích mua để ở đâu SD ?