Khi hôn, mắt bạn thế nào nhỉ?

 • Thread starter phantuannam
 • Ngày gửi

Phút lãng mạn, bạn muốn hôn, thì "cửa sổ tâm hồn" sẽ

 • Hix, hun thì phải nhắm con mét lại mới lãng mạn

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Keke Hun hít thì mở hờ hờ con mét coi cái mẹt ng iu nè

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Dã man, hôn mở mắt trừng trừng, thấy rõ cả gân máu trong mắt

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Này này, tui có kiểu hun khác, tui sẽ nói các bạn nghe

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0
 • This poll will close: .
phantuannam

phantuannam

www.tapchiketoan.vn
#1
Đang ngồi làm việc, tự nhiên mấy chị trong phòng 8 lan man qua chuyện hôn nên nhắm mắt hay mở mắt...

Hờ hờ, vô số lý do được đưa ra nhằm bảo vệ ý kiến của mình :wall: , nhiều lý do mà nghe thôi đã cười bật ghế. :angel:

Nhưng thôi, thấy cũng vui, nên chui tọt vào phút thư giãn này quăng bom 1 tý cho thoải mái.

Giờ mình vote ở trên nhé:

- Hix, hun thì phải nhắm con mét lại mới lãng mạn
- keke Hun hít thì mở hờ hờ con mét coi cái mẹt ng iu nè
- Dã man, hôn mở mắt trừng trừng, thấy rõ cả gân máu trong mắt.

Hix, tiện thì các bạn có thể nêu vài lý do vui vui để thể hiện chính kiến nhe...
 
Thien Thanh_

Thien Thanh_

Trần Lạc Nhi
24/3/06
459
0
18
Miền Trung
#2
Ha ha, 100% lựa chọn ý kiến 2. Sao có nhiều người giống mình thế ko bít. ơ nhưng mà mới chỉ mỗi mình mình vote ý kiến.
 
T

thu6tudo

I have changed
24/6/06
355
3
0
Đồng Nai
#3
Chưa hun nên chả bít. Miễn có ý kiến anh Nam à:(
 
maitrinh

maitrinh

Thành viên thân thiết
14/11/06
317
0
16
TPHCM
#4
Còn bé nên chưa thể bàn luận chuyện người lớn hiii.
 
thanhvunt

thanhvunt

http://thanhvunt.com
22/1/06
2,084
10
0
Nha Trang
thanhvunt.com
#5
Còn tùy lúc đó mình hun ai, đang đứng (ngồi, nằm) ở chỗ nào mới quyết định được. Ví dụ: 1. Hun zợ ở nhà thì hé hé coi có ai dòm thấy không :inlove: 2. Hun bồ nhí ngoài công viên thì phải mở to mắt và đảo quanh xem có thằng móc túi hay trộm xe máy lảng vảng quanh đây không :bigok:. Nói chung còn tùy hoàn cảnh chú ạh :dance2:.
 
thanhvunt

thanhvunt

http://thanhvunt.com
22/1/06
2,084
10
0
Nha Trang
thanhvunt.com
#6
Ha ha, 100% lựa chọn ý kiến 2. Sao có nhiều người giống mình thế ko bít. ơ nhưng mà mới chỉ mỗi mình mình vote ý kiến.
Em này sành điệu :1luvu:

Chưa hun nên chả bít. Miễn có ý kiến anh Nam à:(
Em này xạo pà cố, anh đang mở lớp huận luyện hun nè, có mún học không :freddy:.

Còn bé nên chưa thể bàn luận chuyện người lớn hiii.
Lên hàng hăm roài mà còn bé cái giề, sắp đến lúc phải đăng quảng cáo rùi:inlove:
 
tho moc

tho moc

thợ lành nghề
26/6/06
207
0
0
13
HN
#7
Hôm nào lạy lục mem nữ nào đó cho phép thử mới biết được. ^^!
:dzo:
 
rk106

rk106

Văn Minh Lúa Nước
#8
Còn tùy lúc đó mình hun ai, đang đứng (ngồi, nằm) ở chỗ nào mới quyết định được. Ví dụ: 1. Hun zợ ở nhà thì hé hé coi có ai dòm thấy không :inlove: 2. Hun bồ nhí ngoài công viên thì phải mở to mắt và đảo quanh xem có thằng móc túi hay trộm xe máy lảng vảng quanh đây không :bigok:. Nói chung còn tùy hoàn cảnh chú ạh :dance2:.
Tui thì ko bít! Khi hun người nó phê phê, tê tê thế nào á! khó tả thật chẳng nhớ mắt mở hay nhắm!
 
phuong168

phuong168

Sơ cấp
#9
Hôm nào lạy lục mem nữ nào đó cho phép thử mới biết được. ^^!
:dzo:
Tui cũng chưa hun bao giờ, hôm nào phải nhờ ai đó để mình thử mới biết được.
có ai đồng ý không ?
 
maitrinh

maitrinh

Thành viên thân thiết
14/11/06
317
0
16
TPHCM
#10
[Lên hàng hăm roài mà còn bé cái giề, sắp đến lúc phải đăng quảng cáo rùi:inlove:[/QUOTE]

Đối với anh em mãi là cô pé anh ui.
 
vitconlonton

vitconlonton

Cao cấp
23/11/04
612
5
0
đâu đó ngoài webketoan
#11
hôn thì quá tê nên không đủ lực để mở to mắt, chỉ đủ sức nhướng mắt he hé coi cái mẹt anh iu có phê như mình hay không :quiet: :smileysex :love:
 
phantuannam

phantuannam

www.tapchiketoan.vn
#13
:wall:

Ngẫm nghĩ mãi thấy việc hôn khi nhắm mắt hay không nhắm mắt ý, hóa ra lại là chuyện nhỏ như con thỏ!

Phóng lao thì cũng ráng lết đi lụm cây lao... tiếp tục phóng... tới đâu thì tới

Phát triển 1 tẹo cho topic. Lạm bàn nói tiếp về "Kỹ thuật kiss" mang đẳg cấp ... "tả thực" :1luvu:
Kiểu hôn mặt áp mặt- tạo cảm giác gần gũi
Ở kiểu hôn này tư thế ko ngon bằng nghiêng đầu nhưng có ưu điểm là
rất dễ khiến các em ý chiều theo ý chúng ta tạo cảm giác gần gũi lâu ngày ko hôn nhau tạo cảm giác mới toanh như chưa hôn bao giờ và giờ cần phải hôn tiếp.... :freddy: : nhớ là tay ôm nhau tư thế thuận lợi nhé.... đưa môi chúng ta lên trên bờ môi trên của các em ý từ từ đưa môi dưới , dưới bờ môi trên của em ý.... rồi mơm mớm để tạo cảm giác tê và phê cho mấy em chúng ta mớm một chút lên rồi lại di xuống dưới , làm thế chừng vài phút chúng ta chuyển xuống bờ môi dưới và tiếp tục :error:
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fikhnaton2.com%2Fwhisper%2Ffiles%2Fikhnaton2%2Fimages%2Fthe_kiss.jpg&hash=1739918b771d3abbe42e2a07152ed558

Haha, 2 cặp mắt nhắm tịt....
 
phantuannam

phantuannam

www.tapchiketoan.vn
#15
10 kinh nghiệm hôn

Bạn sẽ rất "dở hơi" nếu xin phép khi muốn hôn nàng. Thái độ lịch sự quá đáng này sẽ khiến nàng lâm vào thế khó xử, nói đồng ý thì cũng dở, mà từ chối lại càng dở hơn.

Nếu cặp mắt là cửa sổ của tâm hồn thì đôi môi là hiện thân của tâm thức, biểu thị những tình cảm sâu kín. Ta thường thấy đôi môi mỉm cười khi lòng nghĩ đến chuyện vui. Ở một mức độ cao hơn, làn môi thể hiện yêu thương qua những cái hôn. Hôn là cả một nghệ thuật. Mỗi người đều có những kinh nghiệm riêng về nụ hôn, nhưng cũng có những điều cơ bản mà các nhà tâm lý tổng hợp thành 10 điểm sau đây.

Giây phút riêng tư

Điều cần có và đủ để cho cặp tình nhân trao nhau một nụ hôn nồng ấm là không gian, thời gian và địa điểm phải là của riêng hai người. Được như vậy thì kỷ niệm về một nụ hôn sẽ còn lắng đọng trong tâm thức của cả hai. Hãy tưởng tượng hai người hôn nhau giữa chốn đông người, đó không phải là cái hôn của tình yêu.

Cũng có trường hợp tình cảm của hai người lên đến mức muốn hôn nhau giữa đám đông. Là người đàn ông, bạn có thể đề nghị hai người ra một nơi vắng vẻ nào đó để tâm sự. Chắc chắn nụ hôn tại đây có ý nghĩa nhiều hơn nụ hôn trước đám đông.

Hơi thở sạch sẽ

Nguyên tắc tối thiểu khi hôn nhau là phải giữ hơi thở không có mùi. Sau một bữa ăn tối có các món ướp nhiều gia vị như hành, tỏi và cà ri, chắc chắn hơi thở của bạn sẽ "có vấn đề". Một cách để tránh tình trạng này là hãy chọn các món ít gia vị, hoặc có thể dùng chanh hay bạc hà.

Tốt hơn hết, hãy dự phòng kẹo cao su trong túi. Ngay sau khi dùng bữa hoặc uống bia xong, bạn hãy kín đáo cho kẹo vào miệng nhai. Nếu cứ hôn trong khi hơi thở có vấn đề chắc chắn sẽ mang lại ít chuyện hay, nhiều chuyện dở.

Hãy chọn đúng thời điểm

Chính bạn là người quyết định về những tình huống "thuận tiện" nhất để hôn nàng. Chẳng hạn, những lúc câu chuyện đang trao đổi bỗng dưng ngừng lại hoặc bốn mắt quấn quýt lấy nhau không rời. Đó là lúc tốt nhất để hôn nhau.

Cần tránh những lúc nàng đang hăng say nói về một vấn đề nào đó, những lúc cặp mắt nàng đang ở đâu đâu. "Ra tay" lúc này chỉ chuốc lấy thất bại vì nàng không ở trong tâm trạng hưởng ứng.

Không bao giờ "xin phép hôn"

Hỏi xin phép là một cách đối xử lịch sự trong giao tế hằng ngày. Nhưng trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ xin phép trước khi hôn. Lời xin phép nếu được nói ra sẽ khiến nàng ở trong tâm trạng khó xử: nói đồng ý thì cũng dở, nhưng từ chối lại càng dở hơn.

Trước khi hôn, bạn đã cảm nhận được sự đồng tình của nàng qua những cử chỉ như thân thể nàng tỳ vào người bạn, nàng mỉm cười, cắn môi hoặc vuốt tóc. Hãy có đủ tự tin và quyết đoán để tặng nụ hôn cho nàng.

Hãy thư giãn

Những động tác khi hôn nhau được chuyển động như một đoạn phim chiếu chậm. Sẽ là một gáo nước lạnh đối với nàng khi bạn tỏ ra quá bồn chồn và hành động một cách mau lẹ khi hôn.

Thế cho nên, hãy hít vào thật mạnh để lấy bình tĩnh và bắt đầu hôn một cách thoải mái. Hãy để những tình cảm chế ngự bạn trong lúc hôn và tiếng nói của con tim nói thay lời muốn nói.

Vận dụng xúc giác

Hôn là sự kết hợp hài hoà mọi cảm giác, trong đó xúc giác chiếm một phần quan trọng. Hai tay của bạn không bao giờ thừa thãi khi hôn: hãy vòng tay ngang lưng nàng và nhẹ nhàng kéo nàng về phía mình. Bàn tay bạn cũng có thể lùa vào tóc nàng hoặc nâng khuôn mặt nàng gần mặt mình.

Thường thì cái hôn bắt đầu trên má và tiến dần về phía môi. Khi hôn, đừng quên dùng hai bàn tay xoa đều trên thân thể nàng, tạo sự hưng phấn cho cả hai. Biết cách vận dụng xúc giác, bạn sẽ làm tăng vị ngọt ngào của nụ hôn.

Hãy nhắm mắt lại


Sự tiếp xúc bằng mắt rất quan trọng trong bước khởi đầu một nụ hôn, nhưng nó cũng chấm dứt ngay khi làn môi chạm nhau. Tại sao khi hôn nhau người ta nhắm mắt? Có người giải thích là để… không nhìn thấy mũi của người kia! Thật ra thì nhắm mắt biểu lộ sự tập trung cao độ khi hôn.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi nàng phát hiện bạn mở mắt thao láo khi đang hôn? Một là nàng cho rằng bạn không thực sự bị cuốn hút bởi cái hôn, cũng có thể nàng bỗng nhiên mất hết hứng thú trong vòng tay bạn.

Coi như nàng đang ngủ

Nụ hôn nồng nàn nhất là khi bạn trai hôn người tình lúc nàng đang ngủ, cho dù thực sự nàng không ngủ. Nói khác đi, hôn nhẹ nhàng như thể sợ nàng thức giấc và cũng không muốn để nàng phải giật mình vì quá bất ngờ.

Thức giấc ở đây cũng là sự đánh thức những cảm giác kích thích trong nàng, nhưng không phải như một chiếc đồng hồ báo thức làm nàng giật mình sợ hãi.

Chú ý đến lưỡi


Không bao giờ để lưỡi nằm sâu trong cổ họng nàng vì có thể làm nàng nghẹt thở. Nói một cách nghiêm túc, hành động như vậy chứng tỏ bạn đã quá háo hức hay thiếu kinh nghiệm trong việc hôn phụ nữ. Ở những cái hôn đầu tiên, hãy cố giữ lưỡi ở một vị trí khiêm tốn.

Trong trường hợp cả hai đã lên đến "cao trào", bạn có thể dùng lưỡi của mình lướt trên lưỡi nàng. Tuy nhiên, động tác này chỉ kéo dài một thoáng. Làm như vậy sẽ tạo cho nàng sự thích thú trong chờ đợi đợt "tấn công" kế tiếp. Đối với những nụ hôn "kiểu Pháp" (French kissing), cách hôn gợi tình nhất trong các kiểu hôn, người ta còn áp dụng "nghệ thuật nút lưỡi". Điều cần nhớ khi áp dụng kiểu hôn này là không dùng sức để hút quá mạnh, cần tiết chế mức độ để xem phản ứng của người tình rồi sau đó "tuỳ cơ ứng biến".

Thực tế phũ phàng


Một thực tế phũ phàng là trong khi hôn, một lượng nước bọt của bạn tình đã san sẻ sang bạn! Đây là điều cần tiết giảm khi hôn nhau. Về mặt khoa học, lượng nước bọt đó có thể mang những mầm bệnh truyền sang cho bạn tình hay ngược lại. Hãy cố gắng tiết chế nước bọt khi hôn để giữ vệ sinh cho cả hai người.
Bài viết này do 1 bạn nữ gửi link nhờ post hộ... bạn ấy ngại :inlove:
 
NPT

NPT

Thành viên thân thiết
7/6/06
2,086
10
38
48
Rừng Tây Nguyên
#17
:wall:

Ngẫm nghĩ mãi thấy việc hôn khi nhắm mắt hay không nhắm mắt ý, hóa ra lại là chuyện nhỏ như con thỏ!

Phóng lao thì cũng ráng lết đi lụm cây lao... tiếp tục phóng... tới đâu thì tới

Phát triển 1 tẹo cho topic. Lạm bàn nói tiếp về "Kỹ thuật kiss" mang đẳg cấp ... "tả thực" :1luvu:

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fikhnaton2.com%2Fwhisper%2Ffiles%2Fikhnaton2%2Fimages%2Fthe_kiss.jpg&hash=1739918b771d3abbe42e2a07152ed558

Haha, 2 cặp mắt nhắm tịt....
Nếu ở công viên thì đừng dại mà nhắm mắt, coi chừng mất xe.
 
phantuannam

phantuannam

www.tapchiketoan.vn
#19
Chưa hun nên chả bít. Miễn có ý kiến anh Nam à:(
:wall: Hy vọng ốp-lai năm nay em sẽ có nụ hôn đầu :wall: ...

Chúc thu6tudo sớm được "đo môi" nhe
 
vn999vn

vn999vn

Sơ cấp
9/3/07
81
0
0
Em Mờ Tê-Tê Rê
#20
Hì hì..không đọc thì thôi..đọc xong chủ đề này mới thấy có nhiều kinh nghiệm quá...phải học hỏi thôi..không thôi lạc hậu mất!!!:dzo:
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

 • camthithi
 • satthu2032
 • daongocnam0603
 • Phuongtrinhdo
 • tranthao7415
 • thoibimat
Xem nhiều