Định mức cho công ty sản xuất bánh ngọt

  • Thread starter Hoangnhung180588
  • Ngày gửi
H

Hoangnhung180588

Sơ cấp
21/6/12
7
0
1
Hà Nội
Cả nhà mình cho em hỏi em kinh nghiệm xây dựng định mức và tính giá thành cho cty sản xuất bánh ngọt với ạ ( bánh gato, bánh bông lan, bánh kem sữa, bánh su kem)
E cảm ơn ạ!
 
Huyền Mia

Huyền Mia

Điều hành viên
Thành viên BQT
20/10/17
1,155
527
113
28
Cả nhà mình cho em hỏi em kinh nghiệm xây dựng định mức và tính giá thành cho cty sản xuất bánh ngọt với ạ ( bánh gato, bánh bông lan, bánh kem sữa, bánh su kem)
E cảm ơn ạ!
Theo mình nhé để xây dựng định mức bạn có thể dựa và0:
1. Định mức cũ đã được xây dựng trước đó
2. Trao đổi với thợ làm bánh( đây là người nắm rõ nhất tỷ lệ NVL cho mỗi loại bánh )
 
MrHub

MrHub

Sơ cấp
16/2/21
9
4
3
48
Cả nhà mình cho em hỏi em kinh nghiệm xây dựng định mức và tính giá thành cho cty sản xuất bánh ngọt với ạ ( bánh gato, bánh bông lan, bánh kem sữa, bánh su kem)
E cảm ơn ạ!
Bạn hỏi để làm cho kế toán thuế hay cho kế toán quản trị ?
 
H

hangmy92

Điều hành viên
7/3/14
4
3
3
29
hồ chí minh
Cả nhà mình cho em hỏi em kinh nghiệm xây dựng định mức và tính giá thành cho cty sản xuất bánh ngọt với ạ ( bánh gato, bánh bông lan, bánh kem sữa, bánh su kem)
E cảm ơn ạ!
Bên sản xuất sẽ có định mức cho mỗi loại bánh về nguyên vật liệu, thời gian. Bạn lấy của họ tham khảo. Còn để chính xác hơn nữa. Bạn nên xuống tận xưởng xem quy trình làm bánh, nguyên vật liêu, thời gian, hao hụt... để có thể xây dựng giá thành hợp lý và gần chính xác nhất
 

Thành viên trực tuyến

  • rvxbinhphuoc

Xem nhiều