TẠI SAO NÊN LÀM SEO KHI KHỞI NGHIỆP

C

Ctynoka001

Sơ cấp

Tại sao doanh nghiệp nên làm SEO?​

SEO là gì​

SEO là từ viết tắt của "Search Engine Optimization" (tối ưu kết quả các bộ máy tìm kiếm). Mục tiêu của việc thực hiện SEO là đưa website của bạn vào Top 5 hoặc Top 10 trong trang kết quả đầu tiên trên các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, Bing, Coccoc. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, công việc cần được sử dụng kết hợp với các công cụ khác như: Social Media, Email Marketing, .. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.
Các bạn có thể xem thêm các tài liệu SEO để biết thêm

SEO mang lại lợi ích gì?​

SEO bao gồm những kỹ thuật, các phương pháp và chiến lược nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Để việc SEO đạt được hiệu quả cao thì bạn cần hiểu được những lợi ích mà nó mang lại. Các lợi ích mà SEO mang lại cho chúng ta như sau:
  • SEO mang lại kết quả ngắn hạn
Một trong những lợi ích đầu tiên phải kể đến của SEO đó là có thể đo lường một cách dễ dàng hiệu quả nguồn vốn đầu tư so với chi phí quảng cáo một cách chính xác nhất. Khi thực hiện SEO, bạn còn có thể xác nhận được lợi nhuận, lượt truy cập website, tỷ lệ chuyển đổi mà từ khóa mang lại. Hơn hết, đó là một cái nhìn tổng quát về website của bạn, những điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục là gì để từ đó có chiến lược, giải pháp cụ thể.
  • SEO web lên Top GooglE

XEM THÊM: TỔNG HỢP KIẾN THỨC VỀ SEO TỔNG THỂ

- SEO giúp doanh nghiệp hiểu về hành vi khách hàng
Một trong những công cụ hỗ trợ người quản lý phân tích, đánh giá và đo lường kết quả Seo mà bất kỳ Seoer nào cũng biết đó là Google Analytics. Với công cụ này, người quản lý dễ dàng biết được các thông tin về toàn bộ khách hàng: giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm, thời gian truy cập vào website,.... toàn bộ các thông tin đều được ghi nhận và phân tích. Do đó, có thể thấy Seo có vai trò rất quan trọng, là một điều tất yếu mà doanh nghiệp nào cũng cần ứng dụng trong hoạt động Marketing của mình.
- SEO cung cấp sự tin cậy cho khách hàng
Tâm lý của người dùng khi tìm kiếm trên Google đó là họ cho rằng những website ở vị trí dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm là những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín. Người dùng họ đánh giá rất cao đối với những website trong top đầu. Do vậy, với lợi ích này Seo đã mang lại cho doanh nghiệp tăng lượt tìm kiếm đồng nghĩa với việc gia tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình.
- Chi phí SEO hiệu quả
SEO được đánh giá là một trong những hình thức Marketing Online có hiệu quả về chi phí vì nó nhắm được vào thị phần các khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho Seo như những hình thức quảng cáo khác như telemarketing mà vẫn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo người dùng.
- Seo mang lại trải nghiệm người dùng
Để thành công trong Seo và được Google đánh giá cao trên trang kết quả tìm kiếm thì việc không ngừng cải thiện trang web, thân thiện và giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời là những gì mà SEO mang lại. Đây cũng là cách giúp cho bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn, nhờ vậy mà website cũng dễ dàng tiếp cận với đông đảo người dùng hơn.
Cảm ơn mọi người đã xem, chi tiết liên hệ:
Noka Marketing - Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing bao gồm dịch vụ SEO, phòng marketing thuê ngoài, tư vấn chiến lược digital marketing và còn nhiều dịch vụ khác các ở có thể xem Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Khóa học Quản trị dòng tiền
K

Kate09

Sơ cấp
18/8/21
7
0
1
32
Cảm ơn bài viết của bạn
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA