BRAVO Các hoạt động cộng đồng của BRAVO cùng sinh viên các trường ĐH – CĐ

  • Thread starter Phần mềm BRAVO
  • Ngày gửi
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Cao cấp

BRAVO tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp” tại ĐH Tài nguyên & Môi trường​

Ngày 17/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và Tuyển dụng việc làm 2022” tại ĐH Tài nguyên và Môi trường trong vai trò đơn vị tuyển dụng.

Nằm trong kế hoạch công tác năm học 2022-2023 của nhà trường, đồng thời căn cứ theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tư vấn về các kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm việc làm cũng như phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp, “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm 2022” do Khoa CNTT, ĐH Tài nguyên và Môi trường tổ chức đã được diễn ra thành công tại Hội trường lớn CS1 vào ngày 17/6 vừa qua. Sự kiện có sự phối hợp đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên trong Khoa.

Về phía các doanh nghiệp tham gia lần này, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền –Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, anh Hoàng Văn Tuấn – CBNV phòng Công nghệ và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quản lý Nhân sự công ty đã tới tham dự sự kiện trong vai trò đơn vị tuyển dụng.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, từ 8h đến 12h sáng ngày 17/06, khu vực tuyển dụng của BRAVO luôn tấp nập các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty như nhân viên Kỹ thuật triển khai, nhân viên Phát triển sản phẩm, nhân viên Bảo hành, nhân viên Phân tích nghiệp vụ, Lập trình viên phòng Công nghệ,… cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.

>>> Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của BRAVO Hà Nội tại đây


Các CBNV của BRAVO đã giải đáp, chia sẻ tận tình tới các bạn nhiều thông tin hữu ích như: sản phẩmdịch vụ BRAVO đang cung cấp; kiến thức cần đạt cho từng vị trí ứng tuyển; các hoạt động nổi bật, chế độ đãi ngộ… cùng môi trường làm việc mong ước tại BRAVO. Đặc biệt, rất nhiều bạn bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh) đã nộp CV và thực hiện bài test đầu vào ngay tại gian hàng.

Ngoài khu vực đặt bàn tuyển dụng, đại diện BRAVO còn tham dự phiên tọa đàm tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên khối ngành CNTT. Anh Đoàn Văn Quyền - Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đã có phần giới thiệu công ty và chia sẻ về nhu cầu việc làm ngành CNTT trong tương lai, cũng như những kiến thức, kỹ năng mà doanh nghiệp cần có ở các bạn sinh viên.
anh.jpg
Bên cạnh kiến thức, thông tin được chia sẻ, mỗi bạn sinh viên tham dự còn được nhận phần quà ý nghĩa từ phía BRAVO

Chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm 2022” được tổ chức đã tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên ngành CNTT đang theo học tại ĐH Tài nguyên và Môi trường được tiếp xúc, giao lưu và đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu.

Tham gia chương trình lần này, BRAVO với phương châm phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm, trở thành “Công ty học tập”, mong muốn tìm kiếm và chào đón những ứng viên có năng lực, đam mê với công việc để gia nhập đại gia đình BRAVO, trở thành những mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Cao cấp

BRAVO dự cuộc thi “Thử thách đổi mới 2022” của Khoa CNTT ĐH Điện Lực​

Ngày 04/06 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã tham dự cuộc thi lập trình “Thử thách đổi mới 2022” do Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), Đại học Điện Lực tổ chức, với vai trò là Nhà tài trợ bạc và thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi lập trình “Thử thách đổi mới 2022” được tổ chức bởi Khoa CNTT, Đại học Điện Lực dành cho đối tượng là sinh viên của Khoa, đam mê lập trình và có mong muốn học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp. Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào sáng tạo, ứng dụng, phát triển các thành tựu khoa học, công nghệ mới, là sân chơi thường niên để sinh viên thể hiện năng lực về lập trình, tạo môi trường thực hành để sinh viên rèn luyện trở thành những chuyên gia công nghệ, những lập trình viên có chất lượng.

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút sự đăng ký tham gia của đông đảo sinh viên trong khoa. Trải qua các vòng đăng ký, thẩm định, sơ loại, BTC đã chọn ra 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào chung kết.

Ngày 04/06 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Thử thách đổi mới 2022” đã được diễn ra. Đại diện BRAVO, anh Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh quản lý nhân sự công ty đã tới dự với vai trò là Nhà tài trợ, thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

Năm nay, tham dự chung kết cuộc thi lập trình “Thử thách đổi mới 2022” về phía nhà trường có sự hiện diện của đại biểu: TS Ngô Hoàng Huy – Phó Trưởng khoa - Phụ trách khoa CNTT, ĐH Điện Lực; cùng các giảng viên trong Khoa, Đoàn trường và đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng nhà tài trợ chương trình.

Tám đội thi vào vòng chung kết năm nay được đánh giá rất cao về đề tài, ý tưởng triển khai và tính ứng dụng thực tiễn. Bước vào vòng chung kết, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, cùng việc đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, mỗi đội đều đã thể hiện rất xuất sắc bài dự thi của mình qua 2 phần: Giới thiệu đề tài và Vấn đáp trực tiếp.

Chung cuộc, trên cơ sở đánh giá và chấm điểm của Hội đồng chấm thi, đội TechUnique với sản phẩm “SmartParking - Hệ thống bãi đỗ xe thông minh”, là đội thi có phần dự thi tỏa sáng nhất đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

dien-luc-.jpg

Ảnh: BRAVO trao giải và chúc mừng các đội thi nhận Giải.

Kết thúc chương trình, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đại diện doanh nghiệp. Những ý kiến đóng góp quý báu của hội đồng ban giám khảo cho các bạn sinh viên qua các phần thi giúp các bạn có định hướng rõ hơn về sản phẩm, khắc phục các nhược điểm và phát triển thêm nhiều tính năng đi sát với thực tiễn trên thị trường.

Với quan điểm nhân sự lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn coi trọng các chương trình phát triển tài năng trẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhà trường qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu Việt Nam.
 
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều