feeling

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi penguinvn, 30 Tháng tám 2004.

520 lượt xem

 1. penguinvn

  penguinvn Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Tôi là sinh viên mới ra trường và được nhận vào làm tại công ty mình đã thực tập. Nhưng mà vai ngày đầu thì tôi thấy công việc cũng khó khăn nên tôi cảm thấy hứng thú với nó. Nhưng chưa đầy 2 tuần, tui đã quen việc do tôi đã thực tập ở đó. Thế là tôi cảm thấy nó quá simple, 0 thử thách. Tôi sợ bị lục nghề, vì công việc tôi lúc này chủ yếu là nhập liệu, và cái khó duy nhất là phải tìm cách nhập sao cho đúng code với những gì phần mềm đã cài sẵn. Tôi thấy nếu người làm kế toán và đảm nhận một phần nào đó thì chắc là họ cũng cảm giác như tôi vì mỗi ngày đều làm công việc đó. Vậy bây giờ làm sao để có thề vừa làm và vừa học thêm được để có thể củng cố kiến thức và cũng như nâng cao kiến thức của mình trong ngành mình đã học để có thể trở thành môt kế toán như anh Vualua đã nói .
   
  #1
 2. iso

  iso Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  1
  Tham gia diễn đàn chuyên nghành để không quên kiến thức, thỉnh thoảng đọc lại sách vở cho đỡ lục nghề rồi tìm cách té, chuyển sang chỗ khác làm. What do you think?
   
  #2
 3. ngochb

  ngochb Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Về đâu !
  Thấy simple á. Trời có người sung sướng ko biết hưởng à. Kỳ quặc thật, đúng là con người khi thấy khó khăn thì kêu khó khăn, vất vả lúc nhẹ nhàng, nhàn thân thì kêu đơn giản quá. Chịu không hiểu nổi. Công việc dù đơn giản thế nào cũng phải có chỗ khó chứ nhỉ?? Còn không phải biết tự phấn đấu và trau dồi thôi. Chợt nhớ tới câu nói một người "ao đời phẳng lặng" và người ta phải gào khóc quay cuồng cho có việc, để làm gợn sóng .... Cảm thấy hay thật
   
  #3
 4. anhlaanh

  anhlaanh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Lầm
  mẤY NGÀY HÔM NAY NGỒI ĐỌC TÀI LIỆU Ở CƠ QUAN MÀ BUỒN NGỦ QUÁ, DÍP CẢ MẮT.
  bUỒN NGỦ MÀ CHẲNG ĐƯỢC NGỦ.
  vÌ ĐANG THỬ VIỆC MÀ, CÓ AI KHỔ NHƯ TÔI KO À.
   
  #4

Chia sẻ trang này